Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư 4.0 – một cuộc cách mạng sản xuất mới, gắn liền với những đột phá chưa từng có về công nghệ, liên quan đến kết nối Internet, điện toán đám mây, in 3D, công nghệ cảm biến, thực tế ảo, AI,…Bản chất của cách mạng công nghiệp lần thứ tư là dựa trên nền tảng công nghệ số và tích hợp tất cả các công nghệ thông minh nhằm tối ưu hóa quy trình, phương thức sản xuất để dẫn tới việc giảm đáng kể các chi phí sản xuất, giao dịch, vận chuyển, dịch vụ. Trong bối cảnh đó, công ty DNG đã được thành lập với mong muốn đóng góp vai trò cầu nối liên kết giá trị của công nghệ và thực tiễn, mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Với đội ngũ quản lý, kỹ sư, nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo, kinh qua thực tiễn từ công việc đã triển khai tại các công ty nước ngoài lớn, thêm vào đó là dòng máu nhiệt huyết của tuổi trẻ, kỹ năng, kiến thức về công nghệ, v.v. DNG tự tin là đối tác tin cậy trong việc phân phối và cung cấp các giải pháp công nghệ chuyên sâu, đặc biệt, linh động phù hợp cho mọi yêu cầu của khách hàng và đối tác trong mảng An ninh và hệ thống ICT. Chúng tôi cam kết sẽ là đối tác giá trị và song hành cùng quý khách hàng và đối tác trong các dự án của Qúy vị.

Công ty Cổ Phần Công nghệ và phân phối DNG tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng DNG, được thành lập theo quyết định số 0108370655 chứng nhận ngày 20/7/2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Trụ sở chính hiện tại: Tầng 2, BT2A – 106 KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Sơ đồ tổ chức DNG:

Sơ đồ tổ chức DNG

Lĩnh vực kinh doanh của DNG:

Lĩnh vực kinh doanh DNG

 

Đối tác của chúng tôi

Không chỉ là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp thông qua các giải pháp chuyên sâu, DNG còn mang đến giá trị sử dụng đáp ứng tiêu chí: hiện đại, tiện dụng, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, khu công nghiệp khi là đơn vị cung cấp thiết bị đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới hiện nay.

Đối tác cung cấp của DNG

+ Hanwha Vision: nhà cung cấp thiết bị giám sát hàng đầu Hàn Quốc và top 10 thương hiệu giám sát được sử dụng nhiều nhất thế giới hiện nay (DNG là đối tác chiến lược của Hanwha từ năm 2018 và nhiều năm liền trở thành đơn vị đạt doanh số lớn nhất tại thị trường Việt Nam)

+ AXIS: thương hiệu sản xuất thiết bị giám sát an ninh hàng đầu thế giới trên nền tảng IP đến từ Thụy Điển (DNG là đối tác chiến lượt phát triển mảng dự án)

+ Hikvision: Top 1 thương hiệu giám sát an ninh thế giới hiện nay (DNG là đối tác chiến lược phát triển mảng dự án, được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Hikvision).

+ Entrypass: Thương hiệu cung cấp hệ thống kiểm soát truy cập hàng đầu tại Malaysia.

+ SUPREMA: Thương hiệu cung cấp hệ thống kiểm soát truy cập, sinh trắc học, chấm công đến từ Hàn Quốc.

+ SENSTA: Cung cấp bộ công nghệ quản lý và phân tích video thông minh, kiểm soát truy cập, hệ thống phát hiện xâm nhập hàng rào đến từ Canada.

+ Ajax: Cung cấp giải pháp cho hệ thống an ninh, hệ thống bảo mật không dây thông minh từ Ukranine – thương hiệu được trao nhiều giải thưởng về bảo mật nhất tại châu Âu.

+ Soltech: Nhà sản xuất thiết bị mạng, sản phẩm cáp quang, FTTH, thiết bị bị chuyển mạch, truyền dẫn đến từ Hàn Quốc.

+ H3C: Công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các giải pháp kỹ thuật số, nhà cung cấp độc quyền máy chủ HPE®, bộ lưu trữ và các dịch vụ kỹ thuật liên quan tại Trung Quốc.

+ Promise: Công ty hàng đầu trong ngành lưu trữ trên thế giới được công nhận và là nhà phát triển hàng đầu các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao.

+ Veracity: Công ty cung cấp thiết bị và ứng dụng bảo mật tích hợp, giải pháp truy cập và kiểm soát an ninh 360 độ, an ninh tòa nhà của Anh.

+ Seagate: Công ty sản xuất ổ cứng chiếm 43% thị phần ổ cứng bán trên thế giới.

+ Network Optix: Cung cấp phần mềm VMS đến từ Mỹ

+ Face Me: Cung cấp phần mềm nhận diện hàng đầu đến từ Đài Loan

+ Cisco: Cung cấp thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến,…

+ Dell, Lenovo, HP: Các thương hiệu sản xuất và bán các sản phẩm điện tử, đặc biệt là máy tính và các thiết bị liên quan.

Tại sao nên chọn DNG

DNG là một doanh nghiệp được thành lập dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, các đơn vị đầu tư và nhu cầu của thị trường. Chúng tôi mang đến giải pháp đáp ứng đúng những gì mà khách hàng cần, khách hàng thiếu và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện, theo dõi, sử dụng trong suốt quá trình triển khai dự án.

Đối tác của chúng tôi đều là các thương hiệu lớn, đã có những thành tựu nhất định trên thị trường và ngành nghề của họ. Lựa chọn chúng tôi, Qúy khách hàng sẽ được tiếp xúc, sử dụng dòng sản phẩm chất lượng, uy tín đồng thời được hỗ trợ về giá thành mang tính cạnh tranh.

DNG với đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, kinh qua nhiều dự án tiêu biểu cùng sự nhiệt huyết, đam mê, mang lại giá trị đích thực cho người sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới nhất trong từng giải pháp, đáp ứng nhu cầu người dùng, của thị trường. Luôn nâng cao năng lực bản thân để có thể hiểu rõ hệ thống, từ đó hỗ trợ khách hàng chuyên sâu hơn.

Lời kết

Sự phát triển không ngừng của công nghệ đã buộc chính bản thân chúng ta cần phải thay đổi. Tuy nhiên, trong sự thay đổi đó sẽ có sự đồng hành của DNG. Chúng tôi sẽ giúp Qúy khách hàng có được một hệ thống quản trị, hệ thống an ninh đồng bộ, dễ dàng sử dụng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
* Địa chỉ ĐKKD: BT2A – 106 KĐT Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* Chi nhánh HCM: 485/46 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
* Điện thoại: 0983 95 97 96
* Email: sales@dngcorp.vn