AI Platform

AI Platform

Trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 nở rộ như hiện nay, công nghệ trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) là một trong những công nghệ quan trọng được quan tâm hàng đầu giúp con người giải quyết nhanh chóng các vấn đề trong cuộc sống nhờ những cải tiến và tính năng hiện đại nổi trội. 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng khắt khe đã thúc đẩy các doanh nghiệp ứng dụng AI trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất và đặc biệt là trong hệ thống CCTV. Công nghệ AI đã đưa giám sát an ninh lên một tầm cao mới, không chỉ giảm thiểu sai sót của con người xuống mức tối thiểu, phát hiện nhanh chóng các rủi ro trong thời gian thực để kịp thời phản ứng mà còn cho phép giám sát và quản lý trên quy mô lớn, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và vận hành cho doanh nghiệp.

DNG Corp tự hào là đại lý, nhà phân phối ủy quyền hàng đầu tại Việt Nam của nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về phát triển công nghệ AI như: Senturian, VCA Technology, FaceMe, AIRA, Vaxtor, Hikvision, Dahua, IronYun,… Chúng tôi chắc chắn là lựa chọn tốt nhất đem đến các giải pháp AI Platform chuyên nghiệp trong lĩnh vực giám sát an ninh phù hợp với từng nhu cầu doanh nghiệp.  

Sản phẩm