GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ DNG

Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư 4.0 – một cuộc cách mạng sản xuất mới, gắn liền với những đột phá chưa từng có về công nghệ, liên quan đến kết nối Internet, điện toán đám mây, in 3D, công nghệ cảm biến, thực tế ảo, AI,…Bản chất của cách mạng công nghiệp lần thứ tư là dựa trên nền tảng công nghệ số và tích hợp tất cả các công nghệ thông minh nhằm tối ưu hóa quy trình, phương thức sản xuất để dẫn tới việc giảm đáng kể các chi phí sản xuất, giao dịch, vận chuyển, dịch vụ.

Trong bối cảnh đó, công ty DNG đã được thành lập với mong muốn đóng góp vai trò cầu nối liên kết giá trị của công nghệ và thực tiễn, mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Với đội ngũ quản lý, kỹ sư, nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo, kinh qua thực tiễn từ công việc đã triển khai tại các công ty nước ngoài lớn, thêm vào đó là dòng máu nhiệt huyết của tuổi trẻ, kỹ năng, kiến thức về công nghệ, v.v.

DNG tự tin là đối tác tin cậy trong việc phân phối và cung cấp các giải pháp công nghệ chuyên sâu, đặc biệt, linh động phù hợp cho mọi yêu cầu của khách hàng và đối tác trong mảng An ninh và hệ thống ICT. Chúng tôi cam kết sẽ là đối tác giá trị và song hành cùng quý khách hàng và đối tác trong các dự án của Qúy vị.

MD/Reseller/SI
Dự Án
Nhãn hàng phân phối
Nhân sự
Tăng trưởng %

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tại  DNG, tầm nhìn không đơn thuần là kinh doanh phân phối sản phẩm mà còn là không ngừng đổi mới tiên phong trong ngành công nghệ với mục tiêu nâng cao năng lực của sản phẩm và giải pháp công nghệ.

Với phương châm “Đối tác công nghệ – Kết nối tương lai”, DNG tận tâm kiến tạo và cung cấp những giải pháp an ninh tích hợp và ICT toàn diện, đẩy mạnh sự phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, nhà máy và khu công nghiệp tại Việt Nam.

Tại DNG không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà còn mang lại những giá trị trong việc tối ưu chi phí, hỗ trợ khách hàng trong tư vấn, quản lý, vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh và lợi thế cạnh tranh cho các khách hàng của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người: Được coi là nền tảng cốt lõi của công ty, DNG cam kết đào tạo nhân viên trở thành những cá nhân tài giỏi nhất, xuất sắc nhất và ứng xử có văn hóa.

Chất lượng: Nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, DNG luôn cung cấp, phân phối những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Thay đổi: DNG liên tục cải tiến và áp dụng những công nghệ mới nhất để áp dụng vào các sản phẩm, dự án để tạo ra những giá trị cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Công bằng: DNG thực hiện công bằng, chính trực với tất cả nhân viên, nhà cung cấp và các bên liên quan.

Cùng phát triển: DNG luôn đặt sự tôn trọng lên hàng đầu hợp tác với các đơn vị khác để cùng nhau lớn mạnh và phát triển.

MỤC TIÊU

DNG hướng đến trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp an ninh tích hợp, ICT toàn diện uy tín, tóp 3 Việt Nam vào năm 2025 và top 5 Đông Nam Á vào năm 2030.

CON NGƯỜI DNG

KIÊN ĐỊNH

Kiện định với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất. Con người DNG không ngừng đổi mới bắt kịp công nghệ nhưng luôn vững vàng, không ngại khó khăn, thách thức.

MINH BẠCH

Không chỉ minh bạch, trung thực với khách hàng mà nội tại môi trường làm việc của DNG luôn hàm chứa những giá trị đó. Đây chính là giá trị cố lõi tạo nên sự đoàn kết và là động lực cho mọi sự phát triển.

HIỆU QUẢ

Hiệu quả luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu trong mọi công việc tại DNG. Với sự dẫn dắt tài tình của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm hướng đến mục tiêu chất lượng và thành công

TRÁCH NHIỆM

Là người chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề của công ty, tập trung vào việc tìm kiếm giải pháp thay vì đổ lỗi hoặc than phiền về những thách thức đang mà DNG đang đối mặt

ĐAM MÊ

Đam mê trong công việc, khơi nguồn cảm hứng nhiệt huyết, năng lượng dồi dào để không ngừng sáng tạo, đổi mới, học hỏi với một trái tim đầy sức trẻ và mạnh mẽ.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

CÁC CHỨNG CHỈ

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU