Giải pháp giám sát an ninh thông minh cho ngân hàng

Giải pháp giám sát an ninh thông minh cho ngân hàng

Hệ thống giám sát an ninh thông minh của DNG tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như camera, cảm biến và hệ thống quản lý thông minh. Các camera được đặt ở các vị trí chiến lược trong ngân hàng như phòng giao dịch, khu ATM, khu vực lưu trữ và các điểm quan trọng khác. Chúng cung cấp một tầm nhìn toàn diện và liên tục về mọi hoạt động diễn ra trong ngân hàng.

Hệ thống giám sát an ninh thông minh không chỉ ghi lại hình ảnh và video, mà còn sử dụng tính năng phân tích hình ảnh và video để tự động phát hiện các sự kiện hoặc hành vi đáng ngờ. Ví dụ, nó có thể nhận diện và cảnh báo về các hành vi xâm nhập trái phép, vật thể nghi ngờ hoặc sự di chuyển đáng ngờ trong khu vực cấm. Điều này giúp nhân viên ngân hàng phản ứng kịp thời và ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn.

Hệ thống quản lý thông minh của giải pháp cho phép ngân hàng theo dõi và quản lý từ xa các thiết bị giám sát an ninh. Các dữ liệu và thông tin được tổ chức, lưu trữ và truy cập một cách an toàn và thuận tiện. Qua giao diện người dùng đơn giản, ngân hàng có thể xem và kiểm soát hình ảnh, video và dữ liệu từ các thiết bị giám sát an ninh trên toàn bộ hệ thống mạng.

Ngoài việc giám sát và bảo vệ an ninh, giải pháp giám sát an ninh thông minh cung cấp các tính năng nâng cao như nhận dạng khuôn mặt và xác thực hai yếu tố. Điều này giúp ngân hàng xác định và kiểm soát quyền truy cập vào các khu vực nhạy cảm, đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền mới có thể tiếp cận.