Giải pháp giám sát tập trung cho doanh nghiệp có nhiều cửa hàng/ chi nhánh

Giải pháp giám sát tập trung cho doanh nghiệp có nhiều cửa hàng/ chi nhánh

Khi doanh nghiệp ngày càng phát triển, quy mô kinh doanh mở rộng ra nhiều khu vực và địa điểm, điều chắc chắn cần phải có là trang bị hệ thống camera giám sát để bảo vệ tài sản, con người khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn. Và khi số lượng thiết bị an ninh cần lắp đặt ngày càng nhiều thì mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp là một giải pháp giám sát tiết kiệm chi phí, quản lý hiệu quả và đa chức năng.

Để giải quyết vấn đề này cho chủ doanh nghiệp, DNG Corp mang đến giải pháp giám sát tập trung phù hợp với doanh nghiệp quy mô nhiều cửa hàng/ chi nhánh. Giám sát tập trung giúp đảm bảo điều khiển linh hoạt các khâu vận hành, sản xuất nhằm tối ưu hóa an ninh và hiệu quả kinh doanh. 

Thực trạng hiện nay

Đa phần những doanh nghiệp có nhiều cửa hàng/ chi nhánh hiện nay đều sử dụng hệ thống giám sát cơ bản, bao gồm: camera an ninh, đầu ghi hình và màn hình hiển thị tại từng cửa hàng, chi nhánh. 

Tuy nhiên, nhu cầu phát triển và mở rộng chuỗi hệ thống tại nhiều tỉnh thành mang đến cho chủ doanh nghiệp thách thức không nhỏ trong việc giám sát, phân quyền quản trị hệ thống. Triển khai hệ thống rời rạc, không đồng bộ khi mỗi cửa hàng/ chi nhánh sử dụng thương hiệu giám sát khác nhau: đầu ghi Hikvision, đầu ghi Dahua, đầu ghi Kbvision,… sẽ khiến việc giám sát tập trung gặp nhiều khó khăn. 

Ngay cả khi sử dụng cùng một thương hiệu giám sát duy nhất cho tất cả các cửa hàng/ chi nhánh, việc phân quyền hay sử dụng các tính năng phân tích video nâng cao thông qua phần mềm thứ ba hoặc camera AI cũng không phải điều dễ dàng cho chủ doanh nghiệp. 

Ví dụ: Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng camera AI, bắt buộc phải đổi sang model đầu ghi có chức năng giải mã tính năng AI tương ứng. Đồng thời nếu phát sinh các nhu cầu khác trong tương lai, chủ doanh nghiệp lại tiếp tục phải thay thế model phù hợp. Điều này gây ra sự lãng phí và làm gia tăng chi phí đầu tư, vận hành cho doanh nghiệp.

Giải pháp giám sát tập trung cho doanh nghiệp có nhiều cửa hàng/ chi nhánh
Quản lý, giám sát tập trung khó khăn – không mở rộng được thiết bị

Như vậy, đối với doanh nghiệp có nhiều cửa hàng/ chi nhánh, việc quản lý và giám sát tập trung đòi hỏi một phần mềm quản lý video chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng, có tính bảo mật cao, khả năng quản lý tập trung vượt trội. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu hỗ trợ nhiều thương hiệu và chủng loại camera, có khả năng mở rộng và kết nối với các phần mềm/ hệ thống khác để không phải bận tâm về các phát sinh về sau. 

Giải pháp giám sát tập trung 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, DNG Corp mang đến giải pháp giám sát tập trung cho doanh nghiệp có nhiều cửa hàng/ chi nhánh. Giải pháp được thiết lập trên nền tảng phần mềm quản lý video chuyên nghiệp hàng đầu – Nx Witness. Với Nx Witness VMS, chủ doanh nghiệp có thể:

  • Đa dạng lựa chọn camera giám sát từ 1,000+ thương hiệu trên toàn cầu và 20,000+ thiết bị được hỗ trợ.
  • Các tính năng phân tích thông minh của camera hiển thị kết quả ngay trên phần mềm. Ngoài ra, phần mềm tích hợp cơ chế gửi cảnh báo tới người quản trị.
  • Chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhiều cửa hàng/ chi nhánh thông qua Nx Cloud mà không cần mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
  • Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt để người dùng sử dụng dễ dàng.
  • Tích hợp các giải pháp cho phép điều khiển từ xa: Tắt – mở đèn, đóng – mở cửa,…
  • Nx Witness cung cấp miễn phí đa dạng tính năng thông minh khác như: zoom kỹ thuật số: biến một camera thành nhiều camera, tìm kiếm chuyển động thông minh, làm phẳng camera mắt cá,…. Chỉ với một phần mềm, người quản trị không cần phải đầu tư nhiều thiết bị mà vẫn đảm bảo giám sát hệ thống cửa hàng đạt hiệu quả tốt nhất. 

 

Giải pháp giám sát tập trung cho doanh nghiệp có nhiều cửa hàng chi nhánh
Mô hình kết nối tập trung

Tính năng tìm kiếm chuyển động thông minh của VMS Nx Witness

Tính năng đếm lượt vào – ra 

Tính năng đóng – mở cửa tự động

Gửi thông báo tới di động của người dùng

DNG Corp tự hào là đơn vị phân phối tại Việt Nam phần mềm quản lý video chuyên nghiệp Nx Witness. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp nâng cấp hệ thống giám sát đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể lựa chọn phương án đầu tư 100% hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê giải pháp để tối ưu chi phí đầu tư của doanh nghiệp. 

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết nhất về giải pháp giám sát tập trung, vui lòng liên hệ với DNG Corp qua Phone: 0989 595 633 (Mr Cris/ Tùng. Nguyễn – Brand Manager of Network Optix & AI Division) hoặc Email: tung.nguyen@dngcorp.vn.