Hanwha vision

Hanwha Vision là một thương hiệu giám sát an ninh của Hanwha Group – tập đoàn đa lĩnh vực lớn nhất tại Hàn Quốc và nằm trong danh sách Fortune 500 toàn cầu.

Kể từ trước tháng 3 năm 2023, thương hiệu giám sát an ninh này được biết đến với tên Wisenet. Dưới sự  dẫn  dắt  của  Hanwha cùng với những kiến thức chuyên sâu về thị trường, kinh nghiệm trong việc sản xuất đã đưa Wisenet trở thành một trong những thương hiệu giám sát an ninh hàng đầu thế giới.

Hanwha Vision đã đặt nhà máy sản xuất các sản phẩm giám sát an ninh tại Việt Nam. Do vậy, sản phẩm hầu hết của Wisenet hiện nay đều có xuất xứ tại Việt Nam. Điểm mạnh trong các sản phẩm đến từ thương hiệu này là cấu thành độc quyền toàn bộ từ khâu sản xuất phần cứng cho tới tính năng phần mềm,v.v. tất cả đều được chính Hanwha Vision nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Cụ thể bao gồm: chíp vi xử lý, cảm biến, bo mạch, ống kính, công nghệ nén, bảo mật.

Hikvision

Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với thế mạnh là công nghệ xử lý hình ảnh và video đỉnh cao.Hikvision hiện có hơn 40.000 nhân viên, trong đó có đến hơn 19.000 là kỹ sư R&D. Công ty hàng năm đầu tư hơn 9% doanh thu bán hàng hàng năm của mình cho nghiên cứu và phát triển nhằm tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm, luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng về thiết bị an ninh và camera quan sát.

AXIS Comunication

Axis là công ty dẫn đầu ngành về giám sát video, chúng tôi phát triển và cung cấp các giải pháp mạng sáng tạo nhằm cải thiện hiệu suất kinh doanh và bảo mật.

Axis được thành lập vào năm 1984 và có trụ sở chính ở Lund, Thụy Điển. Chúng tôi có khoảng 4.000 nhân viên tại hơn 50 quốc gia.

Axis cung cấp các giải pháp mạng trong hệ thống giám sát video, kiểm soát truy cập, hệ thống liên lạc nội bộ và âm thanh. Chúng được tăng cường bởi các ứng dụng phân tích thông minh và được hỗ trợ bởi chương trình đào tạo chất lượng cao. Khách hàng trên toàn thế giới sử dụng các giải pháp của Axis để bảo vệ con người và tài sản cũng như cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Aver

AVer Information Inc., là nhà sản xuất công nghệ giáo dục và truyền thông trong doanh nghiệp có trụ sở tại thành phố New Taipei, Đài Loan. AVer được biết đến nhiều nhất với máy thu hình vật thể, hệ thống hội nghị truyền hình, thiết bị tủ sạc di động, và các camera hội nghị. AVer luôn nằm trong Top 3 nhà sản xuất máy thu hình vật thể hàng đầu trên thế giới và dẫn đầu thị trường ở Hoa Kỳ và Tây Âu từ năm 2009.

Thiết bị họp trực tuyến AVer chất lượng không chỉ được khẳng định bởi người tiêu dùng mà còn thông qua các giải thưởng uy tín như: giải thưởng Red Dot, giải Thiết kế iF, giải thưởng Sáng tạo CES… Hiện AVer sở hữu hơn 195 bằng sáng chế với cam kết mang đến những sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

Soltech

Kể từ khi thành lập năm 1996, CÔNG TY TNHH SOLTECH. đã cùng phát triển với khách hàng thông qua việc tự phát triển và sản xuất thiết bị mạng cáp quang cũng như cung cấp các giải pháp truyền thông quang học. Ngoài thị trường trong nước, chúng tôi đang tập trung nỗ lực tiến vào các thị trường nước ngoài như Đông Nam Á, Châu Âu và Mỹ.

Soltech là nhà sản xuất thiết bị mạng cáp quang chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Hoạt động R&D chuyên biệt của chúng tôi tập trung vào việc phát triển các thiết bị chuyển mạch, bộ chuyển đổi và bộ chuyển đổi phương tiện

Tại Việt Nam, DNG Corp là nhà phân phối ủy quyền chính hãng các sản phẩm Switch/ Thiết bị chuyển mạch của Soltech bao gồm: Switch công nghiệp, Switch Layer 2, Switch Layer 3, bộ chuyển mạch PoE, đổi quang điện.

Network Optix

Network Optix (Nx) thành lập năm 2010 tại bang California (Mỹ), là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực phát triển phần mềm video, hỗ trợ tạo ra các giải pháp và sản phẩm trên video thông minh, cho phép chuyển đổi video thành dữ liệu có thể sử dụng được.

Giải pháp mà Network Optix cung cấp vô cùng đa dạng, trong đó giải pháp cốt lõi là Nx Witness VMS. Đây là phần mềm cho phép doanh nghiệp cài đặt, cấu hình và quản lý hệ thống một cách nhanh chóng mà vẫn tối ưu được chi phí.

DNG tự hào là đối tác chiến lược của Network Optix tại Việt Nam, mang đến các giải pháp xây dựng và tư vấn phần mềm VMS cho các dự án, doanh nghiệp một cách toàn diện.

Xem thêm tại: www.networkoptix.com