Giải pháp phần mềm quản lý camera chuyên nghiệp – Nx Witness VMS

Giải pháp phần mềm quản lý camera chuyên nghiệp – Nx Witness VMS

Với bối cảnh phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự gia tăng về an ninh hiện nay nên việc quản lý và giám sát hệ thống camera an ninh cũng trở nên ngày càng quan trọng. Hiểu rõ nhu cầu cấp thiết đó, DNG đã trở thành đối tác chiến lược cùng Network Optix tại Việt Nam đem đến cho doanh nghiệp giải pháp quản lý camera chuyên nghiệp Nx Witness VMS với nhiều tính năng độc đáo và hiệu quả. Nx Witness VMS là một hệ thống quản lý video IP mở, dễ dàng mở rộng với các ứng dụng Máy chủ, Máy khách, Di động và Đám mây.

Network Optix (Nx) là một công ty công nghệ thành lập vào năm 2010 có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Công ty này hoạt động chuyên về lĩnh vực phát triển các giải pháp quản lý video và giám sát hàng đầu thế giới. Network Optix được xây dựng với mục tiêu cung cấp các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa khả năng quản lý, xử lý và phân tích video trong các môi trường an ninh và giám sát. Trong đó, sản phẩm nổi bật của Network Optix là phần mềm quản lý video Nx Witness.

Sau một thập kỷ không ngừng nỗ lực phát triển, đến nay Network Optix đứng thứ 136 trong các công ty phát triển nhanh nhất ở Mỹ, đứng thứ 3 ở California và 15 ở Los Angeles.

Giải pháp tiên tiến Nx Witness VMS

Nx Witness VMS là một giải pháp công nghệ mạnh mẽ, đa nền tảng và rất dễ sử dụng, cho phép người dùng quản lý và giám sát các hệ thống camera an ninh một cách linh hoạt và hiệu quả. Giao diện trực quan, tính năng mở rộng cùng khả năng tích hợp linh hoạt với hơn 900 thương hiệu camera và hơn 18.000 thiết bị IP, Nx Witness VMS đã trở thành một công cụ quan trọng cho các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới.

Với Nx Witness VMS, người dùng có thể theo dõi, phân tích và phản ứng kịp thời với các sự kiện quan trọng trong thời gian thực. Hơn nữa, Nx Witness VMS có thể kết nối mọi nơi, mọi lúc và từ mọi thiết bị. Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu chế độ lưu trữ video linh hoạt, kết hợp tại camera, sao lưu các video quan trọng tại bộ nhớ mở rộng, cloud bên cạnh khả năng tích hợp sâu với các giải pháp AI từ nhà sản xuất camera và các đối tác AI chuyên nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của phần mềm Nx Witness VMS

Là một trong những giải pháp cốt lõi của Network Optix, Nx Witness VMS sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

1. Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng

Nx Witness VMS có giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng cài đặt, cấu hình và sử dụng ở cấp độ nâng cao. Chỉ với 2 phút cài đặt, hệ thống đã có thể sẵn sàng vận hành. Ngoài ra, Nx Witness VMS cho phép kết nối từ mọi nơi, mọi lúc qua bất kỳ hệ thống mạng nào.

2. Tính linh hoạt và mở rộng

Nx Witness VMS tương thích với các hệ điều hành phổ biến trên thế giới, tương thích toàn bộ các camera IP theo chuẩn Onvif, đầu NVR, DVR, thiết bị I/O và nhiều hơn nữa. Do đó, cho phép người dùng linh hoạt kết hợp và mở rộng hệ thống giám sát theo từng nhu cầu sử dụng. Điều này rất hữu ích đối với các doanh nghiệp và tổ chức có nhiều điểm giám sát và muốn tận dụng sự đa dạng trong việc lựa chọn thiết bị. Hơn nữa giúp doanh nghiệp tạo ra một hệ thống quản lý video toàn diện nhất.

Nx Witness VMS tương thích với nhiều hệ điều hành và thiết bị

3. Phát hiện đối tượng nâng cao

Bằng khả năng phát hiện đối tượng nâng cao của phần mềm Nx Witness VMS, người dùng có thể trích xuất những sự kiện quan trọng hoặc có giá trị về kinh doanh từ các cảnh quay video.

4. Cho khả năng tìm kiếm nhanh chóng

Nx Witness VMS cho phép người dùng tìm kiếm dữ liệu thông qua các kho lưu trữ video mở rộng kéo dài tới một năm trong chưa đầy một giây giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

5. Nâng cấp hệ thống liền mạch

Phần mềm Nx Witness VMS có thể thay thế liền mạch các hệ thống quản lý video lỗi thời, cung cấp giải pháp nâng cấp nhanh chóng và hiệu quả cho doanh nghiệp.

6. Tính bảo mật và quyền riêng tư

Nx Witness VMS cực kỳ chú trọng đến việc bảo vệ dữ liệu video và đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng. Phần mềm này được hỗ trợ các công nghệ mã hóa mạnh mẽ với các tính năng an ninh như xác thực hai yếu tố, quản lý người dùng và phân quyền truy cập để đảm bảo chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào hệ thống và video.

Các lĩnh vực áp dụng giải pháp Nx Witness VMS

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến, giải pháp phần mềm quản lý video Nx Witness VMS cho thấy tầm quan trọng của mình. Do vậy, phần mềm này được áp dụng hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống. Một số dự án tiêu biểu ứng dụng Nx Witness VMS:

DNG cung cấp giải pháp Nx Witness VMS cho nhiều lĩnh vực doanh nghiệp

1. Bộ Công An: Trại giam của Bộ Công an

Giải pháp phần mềm Nx Witness VMS giúp các trại giam của Bộ Công an trên một số tỉnh miền Bắc quản lý được hệ thống camera sẵn có (với số lượng khoảng 200 camera/ 1 trại giam). Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm một cách thông minh giúp cho việc điều tra được nhanh chóng hơn. Dự phòng HA và ổn định hệ thống với chuyển đổi dự phòng tích hợp sẵn. Hơn nữa, phần mềm đảm bảo bảo mật, an toàn kết nối và hỗ trợ mã hóa video.

Nx Witness VMS hỗ trợ quản lý hệ thống camera tại các trại giam của Bộ Công an

2. Ngân hàng: Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Với lĩnh vực ngân hàng, Nx Witness VMS giúp ngân hàng Bưu điện Liên Việt quản lý hệ thống với 4,800 camera của 554 chi nhánh trên toàn quốc. Phần mềm hỗ trợ LDAP để tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý và ủy quyền người dùng. Ngoài ra, hệ thống cho phép tìm kiếm các sự kiện quan trọng nhanh chóng để kịp thời phản ứng khi có sự cố. VMS Nx Witness còn hỗ trợ cả hệ điều hành Linux và Windows để đảm bảo tính ổn định của hệ thống.

Nx Witness VMS giúp ngân hàng Liên Việt quản lý 4,800 camera trên toàn quốc

3. Doanh nghiệp sản xuất: Công ty sản xuất giày Pou Chen

Với khả năng mở rộng và liên kết hệ thống quy mô lớn, Nx Witness VMS giúp Công ty sản xuất giày Pou Chen quản lý 5,000 camera tại nhiều quốc gia: Đài Loan, Việt Nam, Cambodia và Indonesia. VMS Nx Witness chạy trên hệ thống Linux – Ubuntu với khả năng mở rộng tích hợp, cho phép nhận biết biển số xe máy khi ra vào và khớp với ID của nhân viên để giúp giảm thiểu ách tắc đồng thời tăng tính bảo mật, hiệu quả và giảm thất thoát. Phần mềm còn hỗ trợ LDAP để quản lý quyền người dùng.

Nx Witness VMS giúp Công ty sản xuất giày Pou Chen quản lý 5,000 camera tại nhiều quốc gia

4. Nhà máy: Nhà máy Viễn Đông Polytex Việt Nam

Nx Witness VMS giúp quản lý 500 camera cho nhà máy Viễn Đông Polytex Việt Nam, cho phép tìm kiếm chuyển động và đánh dấu trang tiện lợi để nhanh chóng theo dõi các bưu kiện, pallet kèm video liên quan. Phần mềm tích hợp dễ dàng với kiểm soát truy cập, máy quét mã vạch và thiết bị báo động. Ngoài ra, nhờ tính năng chuyển đổi dự phòng tích hợp sẵn, Nx Witness VMS cho khả năng dự phòng tối đa và độ ổn định của hệ thống

Nx Witness VMS giúp quản lý 500 camera cho nhà máy Viễn Đông Polytex Việt Nam

5. Sân bay: Cửa hàng miễn thuế ở sân bay Tân Sơn Nhất

Tại cửa hàng miễn thuế ở sân bay, phần mềm Nx Witness VMS quản lý 200 camera với hệ thống tập trung và dễ sử dụng. Hệ thống giúp cảnh báo thời gian thực nhanh chóng về các sự kiện quan trọng để phản ứng kịp thời khi có sự cố. Nx Witness VMS hỗ trợ tất cả các mã camera và yêu cầu phần cứng ghi hình cấu hình thấp giúp của hàng tối ưu được chi phí.

Phần mềm Nx Witness VMS quản lý 200 camera cho các cửa hàng miễn thuế tại sân bay

6. Trung tâm thương mại: Lotte Department Store Việt Nam

Nx Witness VMS hỗ trợ Lotte Department Store Việt Nam quản lý 250 camera giúp doanh nghiệp tăng mức độ bảo mật, cảnh báo nhanh chóng các sự kiện quan trọng để kịp thời xử lý khi gặp sự cố. Hơn nữa, phần mềm tương thích với nhiều mã camera và cho phép phần cứng ghi hình cấu hình thấp nên giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Nx Witness VMS hỗ trợ Lotte Department Store Việt Nam quản lý 250 camera

Nhà phân phối giải pháp Nx Witness VMS hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG được Network Optix tin tưởng lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, kỹ sư, nhân viên dày dạn kinh nghiệm, DNG tự tin mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp quản lý và giám sát an ninh tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi: Mr Cris/ Tùng. Nguyễn – Brand Manager of Network Optix & AI Division, Phone: 0989 595 633 hoặc Email: tung.nguyen@dngcorp.vn để được tư vấn và hỗ trợ.