Sản phẩm - Công nghệ

5 điều cần biết về thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin

Wisenet của Hanwha Techwin (hay còn gọi là camera Hanwha) là một trong những thương hiệu đến từ Hàn Quốc được nhiều dự án giám sát an ninh tại Việt Nam lựa chọn. Vậy Wisenet là gì, lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu cũng như thế mạnh của Wisenet tại thị trường Việt Nam như thế nào?,… Hãy cùng theo dõi với chúng tôi ngay trong bài viết sau đây.

Wisenet là gì?

Wisenet là tên thương hiệu cho dòng sản phẩm phục vụ giám sát an ninh của Hanwha Techwin – một trong những tập đoàn đa lĩnh vực đến từ Hàn Quốc. Đặc biệt, Wisenet chính là thương hiệu được phát triển từ nền tảng mảng giám sát an ninh Samsung trước kia. Hay nói cách khác, bạn có thể hiểu dòng thiết bị giám sát an ninh Wisenet hiện nay chính là thiết bị giám sát an ninh của Samsung trước kia. Việc thay đổi tên gọi cũng như nhà sản xuất, chịu trách nghiệm phát triển sản phẩm Wisenet mới được thực hiện kể từ năm 2017.

Wisenet Hanwha là thương hiệu Hàn Quốc

Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, Wisenet của Hanwha Techwin đã trở thành thương hiệu có mặt tại 90 quốc gia trên toàn thế giới, đồng thời luôn nằm trong TOP 10 thương hiệu giám sát an ninh được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Các dòng sản phẩm chính của Wisenet tại Việt Nam

Wisenet của Hanwha Techwin

Như nhiều thương hiệu giám sát an ninh khác trên thế giới, Wisenet tập trung vào việc phát triển các dòng sản phẩm nhằm bám sát nhu cầu của người dùng cũng như xu thế phát triển công nghệ chung hiện nay. Wisenet chia ra các dòng sản phẩm chính bao gồm:

– L series ( dòng sản phẩm với độ phân giải 2 Megapixel và tính năng giám sát cơ bản)

– Q series ( dòng sản phẩm với độ phân giải từ 2-5 megapixel, hỗ trợ tính năng giám sát nâng cao hơn)

– X series ( dòng sản phẩm cao cấp với độ phân giải từ 2-12 Megapixel, mang đến khả năng giám sát cao cấp, chi tiết và nhận diện thông minh)

– P series ( dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu quan sát đặc biệt, cho môi trường đặc biệt)

– T series ( dòng sản phẩm vụ vụ cho môi trường nhiệt cao, dễ cháy nổ)

Những sản phẩm camera của Wisenet sẽ chia làm 2 loại: IP và Analog. Những thiết bị phụ trợ sẽ dựa trên hai loại camera giám sát này để phát triển. Bao gồm: Đầu ghi hình camera, phụ kiện camera, phần mềm giám sát.

Thế mạnh của Wisenet tại thị trường giám sát an ninh tại Việt Nam

Tại Việt Nam, nhiều dự án giám sát an ninh đòi hỏi cao về chất lượng cũng như xuất xứ. Đây chính là một cơ hội lớn cho các sản phẩm Wisenet ở thị trường Việt Nam có thể phát huy những thế mạnh của mình. Dưới đây sẽ là một trong những điều bạn không thể bỏ qua thương hiệu này:

– Sức mạnh thương hiệu: Được phát triển dựa trên nền tảng đã có của ngành giám sát an ninh Samsung trước kia, các sản phẩm của Wisenet bây giờ và thiết bị giám sát an ninh Samsung trước kia đã trải qua hơn 30 năm trong việc sản xuất các thiết bị này. Thêm vào đó, Wisenet trên thị trường giám sát an ninh thế giới cũng chiếm một trong những TOP thương hiệu hàng đầu và nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vì thế, việc lựa chọn Wisenet – một thương hiệu giám sát đã có từ lâu đời sẽ mang lại uy tín cho mọi công trình giám sát an ninh của bạn.

– Đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam: Việc Hanwha Techwin cho xây dựng nhà máy tại Bắc Ninh Việt Nam sẽ một phần nào mang đến nhiều lợi ích cho người dùng hoặc chủ đầu tư trong việc như thời gian có được thiết bị cũng như sự hỗ trợ bảo hành, xử lý kỹ thuật chuyên sâu, hỗ trợ tư vấn dự án lớn một cách chi tiết.  

– Sự đa dạng, linh động của sản phẩm: Wisenet đã cho ra mất rất nhiều dòng sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu giám sát cơ bản cho tới nâng cao, thông minh hơn tới người dùng. Thêm vào đó còn là các sản phẩm bắt kịp thời đại, xu hướng phát triển xã hội. Chính vì vậy, dù ở “bài toán giám sát” nào, Wisenet cũng có thể đáp ứng được.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về thương hiệu Wisenet của Hanwha Techwin. Để theo dõi thông tin các sản phẩm, hoặc báo giá các mã sản phẩm theo từng dự án, quý khách vui lòng liên hệ tới DNG – một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng Wisenet của Hanwha Techwin tại thị trường Việt Nam.