Sản phẩm - Công nghệ

Camera quan sát có thể cải thiện an ninh như thế nào?

Bạn đã thực sự hiểu được tác dụng của camera quan sát trong an ninh? Những điều sau sẽ cho bạn thấy một góc nhìn chi tiết về hiệu quả của thiết bị này trong đời sống, đặc biệt trong lĩnh vực giám sát an ninh, trật tự xã hội.

Tại sao nói camera quan sát có thể cải thiện an ninh?

Trong hai năm qua, việc phong tỏa toàn quốc đã giúp giảm đáng kể các vụ trộm cắp trên khắp Vương quốc Anh. Văn phòng Thống kê Quốc gia (ONS) đã báo cáo rằng năm kết thúc vào tháng 9 năm 2021, số vụ trộm cắp đã giảm 18% so với năm kết thúc vào tháng 9 năm 2019.Tuy nhiên, cảnh sát đã cảnh báo rằng các vụ trộm cắp dự kiến sẽ gia tăng khi các hạn chế về COVID đã được dỡ bỏ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng lắp đặt camera quan sát trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi trộm cắp. Trong bài viết này, chúng tôi khám phá cách CCTV có thể cải thiện an ninh của bạn.

Tại sao nói camera quan sát có thể cải thiện an ninh?

Răn đe những kẻ khả nghi nếu bạn lắp đặt một loại camera quan sát

Ưu điểm lớn nhất của camera quan sát gia đình hoặc camera quan sát thương mại là nó đóng vai trò ngăn chặn tội phạm. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc sử dụng camera quan sát giúp giảm khoảng 13% tội phạm trong môi trường tổng thể. Một số cài đặt, chẳng hạn như bãi đậu xe, cho thấy tội phạm giảm 51%.

Và xu hướng tương tự cũng đúng với các vụ trộm cắp nhiều quốc gia. Trên thực tế, một nghiên cứu năm 2012 đã khảo sát hơn 400 tên trộm đang bị giam giữ về điều gì đã thôi thúc chúng xem xét hoặc bỏ qua một mục tiêu cụ thể. Hơn 60% số người được hỏi nói rằng hệ thống camera quan sát sẽ ngăn họ nhắm mục tiêu vào một tài sản cụ thể.

Hầu hết những tên trộm sẽ nhắm mục tiêu vào những ngôi nhà có lỗ hổng bảo mật rõ ràng. Đây có thể là một ổ khóa bị hỏng, một cánh cửa cũ hoặc thiếu camera an ninh. Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn kẻ trộm khỏi tài sản của bạn là hiển thị một hệ thống camera quan sát hiện đại ở nơi công cộng. Những kẻ xâm nhập tiềm năng sẽ nhìn thấy hệ thống và quyết định nhắm mục tiêu vào một nơi khác sẽ ít rủi ro hơn.

Cung cấp bằng chứng

Camera quan sát là biện pháp hữu hiệu để ngăn ngừa trộm cắp xảy ra. Tuy nhiên, họ cũng cung cấp bảo mật bổ sung sau khi xảy ra hành vi trộm cắp. Hệ thống camera quan sát của bạn sẽ ghi lại bất kỳ hoạt động hoặc hành vi xâm nhập đáng ngờ nào, tất cả những hoạt động này có thể được chuyển cho cảnh sát để giúp xác định và kết tội thủ phạm. Hệ thống camera quan sát mang đến cho bạn cơ hội lớn hơn nhiều để lấy lại bất kỳ món đồ nào bị đánh cắp và ngăn chặn kẻ trộm thực hiện thêm bất kỳ hành vi trộm cắp nào. Đoạn phim CCTV cũng cung cấp bằng chứng về các mặt hàng bị đánh cắp cho mục đích bảo hiểm. Bạn có nhiều khả năng thành công trong các yêu cầu bảo hiểm của mình hơn nếu bạn gửi chúng cùng với bằng chứng video.

Yên tâm

An ninh có nhiều hình thức, và một trong những hình thức quan trọng nhất là sự an tâm.Camera quan sát mang lại cảm giác an toàn và yên tâm hơn. Chỉ cần biết rằng bạn đã cài đặt một hệ thống hoạt động như một biện pháp ngăn chặn sẽ giúp giảm bớt nỗi sợ bị đột nhập.

Nhiều hệ thống camera quan sát hiện đại kết nối với điện thoại thông minh hoặc thiết bị thông minh để truy cập từ xa. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem đoạn phim CCTV trực tiếp về tài sản của mình từ mọi nơi trên thế giới. Không cần phải để một kỳ nghỉ tràn ngập nỗi sợ hãi về những gì có thể xảy ra ở nhà. Bạn có thể giám sát ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi.

DNG là nhà cung cấp và lắp đặt hàng đầu các hệ thống an ninh camera quan sát chất lượng cao trên khắp Việt Nam. Chúng tôi thiết kế các hệ thống riêng biệt phục vụ cho nhu cầu của bạn. Vì vậy, cho dù bạn là khách hàng trong nước, thương mại, bán lẻ hay công nghiệp, chúng tôi có thể cải thiện an ninh của bạn bằng các hệ thống camera quan sát hiện đại phù hợp với ngân sách của bạn. Liên hệ với DNG ngay hôm nay để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn.