Hoạt động - Sự Kiện

CHÀO MỪNG TỔ CHỨC ITG ĐẾN THĂM DNG CORP

Chiều ngày 24/05/2024, tại văn phòng DNG Corp, Tổ chức liên kết các doanh nghiệp ITG thành công tổ chức cuộc họp tổng kết hoạt động tháng 05 năm 2024 và triển khai phương hướng hoạt động tháng tiếp theo.   

Tổ chức ITG được thành lập với mục tiếp gắn kết các doanh nghiệp uy tín để cùng nhau chia sẻ kiến thức, nguồn hàng cũng như kinh nghiệm triển khai các dự án liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, điện nhẹ viễn thông. Qua đây, các thành viên trong tổ chức được hỗ trợ nâng cao kỹ năng và phát triển đào tạo chuyên môn, phát triển hoạt động kinh doanh.

DNG-Corp-chao-mung-ITG-tham-quan
DNG Corp đại diện ITG tổ chức cuộc họp tổng kết hoạt động

Tại cuộc họp, đại diện các công ty thành viên đã trao đổi về kinh nghiệm, giải pháp thích ứng khó khăn, nhận định về tình hình thị trường trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ về các cơ hội hợp tác, kinh doanh trong thời gian tới.

Phát huy những thành tựu đã đạt được, trong tháng tiếp theo DNG Corp cùng tổ chức ITG hứa hẹn sẽ liên tục đổi mới, gắn kết và phát triển hội viên. Hướng tới mục tiêu cụ thể là hỗ trợ doanh nghiệp trong tổ chức tăng cường phát triển thị trường, tạo ra nhiều dịch vụ và giải pháp công nghệ chuyên sâu phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, một trong những nội dung chính của buổi tổng kết là để chào mừng, giới thiệu thêm hai thành viên mới kết nạp vào tổ chức là Công ty Cổ phần giải pháp Thiết bị An ninh ADE và Công ty Cổ phần giải pháp Siêu Việt.

Buổi tham quan và làm việc của ITG tại văn phòng DNG Corp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới, mỗi thành viên trong tổ chức sẽ tiếp tục phấn đấu và cùng nhau hướng tới mục tiêu ban đầu “Song hành cùng phát triển” để xây dựng tổ chức ngày một bền vững.

Những hình ảnh trong buổi họp:

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983 959 796/ 0988 712 159
📩 sales@dngcorp.vn
🌐 https://dngcorp.vn/
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏢 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh