Chưa được phân loại

Đặc điểm của Wisenet 7 – công nghệ mới nhất của Hanwha Techwin

Wisenet 7 là chipset thế hệ mới nhất của Wisenet Hanwha Techwin. Để hiểu rõ công nghệ này và những gì nó mang lại cho hệ thống giám sát an ninh sử dụng hệ thống giám sát của Wisenet, hãy theo dõi thông tin chi tiết chipset này tại đây.

Đặc điểm Wisenet 7 

SoC là trái tim và bộ não của camera và lợi ích của nó có thể ảnh hưởng đến mọi thiết bị trong hệ thống giám sát. Kể từ khi phát triển chipset đầu tiên vào năm 2011, Samsung Techwin (sau này là Hanwha Techwin) đã liên tục cải tiến, bổ sung những tính năng phù hợp bằng cách liên tục tìm kiếm phản hồi của thị trường để luôn xác định lại “đúng” nghĩa là gì. So với nhiều bên sử dụng SoC của một đối tác thứ 3 khác chủ yếu để tránh sự phức tạp, QA, tài nguyên và chu kỳ phát triển dài khi thiết kế các hệ thống phức tạp này, Hanwha Techwin lại sản xuất nó tại chính các cơ sở của họ ở Hàn Quốc. 

Wisenet 7 của Hanwha Techwin

Bằng việc chủ động trong việc sản xuất các SoC được xây dựng có mục đích đã mang lại cho Wisenet những lợi thế từ việc tuân thủ NDAA đến sự hài lòng của người dùng cuối. Cách tiếp cận của thương hiệu đã dẫn đến các thế hệ SoC liên tục cung cấp độ phân giải cao hơn, codec H.264 và H.265 tốt hơn, phân tích video thông minh và công nghệ nén video WiseStream nâng cấp hơn.

Và đến chip Wisenet 7 – đây được coi là SoC chuyên sâu về công nghệ nhất của hãng khi tận dụng tối đa chuyên môn giám sát video thông minh của Hanwha Techwin và tích hợp các tính năng mới chưa được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực bảo mật tại thời điểm Wisenet 5: cụ thể là siêu – độ phân giải 4K cao và hỗ trợ giao diện đa cảm biến.

SoC này hỗ trợ độ phân giải lên tới 4K và tối đa 4 kênh đầu vào video, nghĩa là camera đa cảm biến có thể sử dụng hiệu quả chỉ với một bộ xử lý duy nhất. Giờ đây, bạn có thể có một camera bốn đầu chạy chỉ bằng một con chip, thay vì cần một con chip trên mỗi đầu cộng với chip điều khiển thứ năm. Nó sẽ làm cho camera nhỏ hơn, giảm chi phí và sử dụng ít năng lượng hơn đáng kể.

Các công nghệ xử lý video độc đáo của Hanwha giúp nâng cao đáng kể chất lượng hình ảnh bằng cách cải thiện hiệu suất xử lý video như WDR cực cao, 4 khung hình 150dB, 3DNR tiên tiến, chống sương mù và hiệu chỉnh méo ống kính (LDC). Chipset cũng hỗ trợ codec thông minh WiseStream II để tiếp tục xử lý hình ảnh và giảm băng thông cũng như dung lượng lưu trữ cho các luồng video H.265 và H.264.

Cuối cùng, sự phát triển của hệ thống máy tính đã phát triển từ hệ số dạng hộp sang các hệ thống xử lý kiểu bảng nhỏ. Giờ đây, một SoC được xây dựng có mục đích như Wisenet7 của Wisenet Hanwha tôi có lợi thế về khả năng thu nhỏ cũng như cung cấp mức tiêu thụ điện năng thấp.

Tất cả điều này góp phần mang lại hiệu quả kinh tế theo quy mô lớn hơn trong khi vẫn giữ chi phí, điện năng và kích thước thiết bị ở mức tối thiểu — và tất cả đều nhằm mục tiêu làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Wisenet 7  còn vừa chứng nhận của Chương trình Đảm bảo An ninh mạng UL. Công nghệ này sẽ mang tới sự khởi động an toàn, hệ điều hành an toàn, lưu trữ an toàn, chữ ký điện tử, bảo mật JTAG và ROM có thể lập trình một lần (OTP) cùng nhiều tính năng phân tích thông minh nâng cao được bao gồm để cung cấp thông báo và ghi lại sự kiện không cần giấy phép, phát hiện âm thanh và phân loại âm thanh.

Một phần quan trọng khác là con chip này được thiết kế để nhận biết AI, cho phép các mô hình trong tương lai bao gồm chip AI để bổ sung chức năng.Thị trường giám sát video mạng đã phát triển về mức độ phức tạp và phạm vi, với nhiều khách hàng hiện đang yêu cầu các tính năng và khả năng tiên tiến hơn bao giờ hết. Wisenet 7 SoC sẽ đáp ứng các yêu cầu này, hỗ trợ nhiều ngành dọc, môi trường thương mại và ứng dụng khác nhau.