Hoạt động - Sự Kiện

DNG CORP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO QUẢN LÝ TẬP TRUNG VÀ LƯU TRỮ ĐỊNH HÌNH XU HƯỚNG HỆ THỐNG CCTV

Hội thảo “Quản lý tập trung và lưu trữ: Định hình xu hướng hệ thống CCTV” do Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp DNG đã chính thức diễn ra vào lúc 9h00 ngày 31/05/2024 và kết thúc vào lúc 12h30 cùng ngày. Đây là buổi hội thảo đầu tiên mà DNG Corp phối hợp cùng hai đối tác lớn là Network Optix và Seagate tổ chức. 

Hội thảo vinh dự có sự tham gia của Ban lãnh đạo DNG Corp, Ms. Annie Trần – Network Optix Vietnam Regional Manager, Mr. Daniel/ Nguyễn Quang Đạt – Seagate Country Manager, Ms Lily/ Nguyễn Thị Kim Huệ – Seagate Marketing Manager và hơn 150 khách mời là các đại diện doanh nghiệp, tổ chức.

DNG-Corp-to-chuc-thanh-cong-hoi-thao-cong-nghe
DNG Corp tổ chức thành công hội thảo công nghệ ngày 31/05/2024

Mở đầu chương trình, đại diện Ban lãnh đạo DNG Corp, Mr. Ethan Dũng Nguyễn đã có bài phát biểu về vai trò của hệ thống CCTV trong doanh nghiệp hiện nay, cũng như mục tiêu mà hội thảo hướng đến.

Tiếp sau đó là nội dung chính của chương trình Hội thảo “Quản lý tập trung và lưu trữ: Định hình xu hướng hệ thống CCTV” là phần trình bày của các diễn giả đến từ nhãn hàng Network Optix, Seagate và DNG Corp về các giải pháp trong công cuộc xây dựng hệ thống CCTV thông minh cho doanh nghiệp. Bao gồm các nội chính sau:

  • Chuyển mình theo xu hướng dịch vụ giám sát thuê bao từ đại diện Network Optix.
  • Xu hướng tăng trưởng lưu trữ & giải pháp hỗ trợ AI từ đại diện Seagate.
  • Xây dựng hệ thống CCTV thông minh bằng VMS chuyên nghiệp & AI platform từ đại diện DNG Corp.

Trong buổi hội thảo, bên cạnh việc giới thiệu các giải pháp, các diễn giả cũng đã giải đáp được các thắc mắc, trở ngại mà doanh nghiệp gặp phải, giúp doanh nghiệp tìm ra hướng đi phù hợp nhất để nâng cấp, cải thiện hệ thống CCTV thông minh, hiện đại.

Mặc dù sự kiện kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ, nhưng đến thời điểm kết thúc chương trình vẫn còn hơn 150 khách mời theo dõi. Đây là một kết quả thành công ngoài mong đợi của Ban tổ chức chương trình.

Kết thúc hội thảo, DNG Corp rất vui mừng vì đã phối hợp thành công với các đối tác của mình để mang đến cho Quý khách mời những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp thiết thực nhất để triển khai một hệ thống CCTV toàn diện cho doanh nghiệp.

Một lần nữa, DNG Corp xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác, Quý Doanh nghiệp và  Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự sự kiện lần này. Hy vọng, DNG Corp sẽ có cơ hội được gặp lại Quý vị trong các hoạt động sắp tới của chúng tôi.

Một số hình ảnh ấn tượng trong buổi hội thảo

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983 959 796/ 0988 712 159
📩 sales@dngcorp.vn
🌐 https://dngcorp.vn/
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏢 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh