DNG với cộng đồng

DNG Tặng Quà Trao Yêu Thương Tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội 3 Hà Nội

Hà Nội, ngày 22 tháng 3 năm 2024  công ty cổ phần và công nghệ DNG đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương – Gửi niềm hy vọng” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 Hà Nội. Chuyến thăm và tặng quà là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình trách nhiệm xã hội của công ty nhằm lan tỏa tình yêu thương, sự quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là, người già neo đơn, các em nhỏ mồ côi, đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Đoàn đại diện công ty DNG đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 200 suất quà cho các em nhỏ và cán bộ, nhân viên Trung tâm. Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như sữa, bánh kẹo, mì gói, dầu ăn, gạo…  nhằm hỗ trợ Trung tâm trong việc chăm sóc các em nhỏ.

Bên cạnh đó, cũng dành thời gian trò chuyện, động viên trong việc chăm sóc người già cô đơn không nơi nương tựa, những trẻ mồ côi , mong muốn các cụ và các em sẽ luôn giữ gìn sức khỏe, học tập tốt và tự tin bước vào tương lai.

Ông Nguyễn Văn Dũng  , đại diện công ty DNG chia sẻ: “Chuyến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 Hà Nội là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của công ty DNG. Chúng tôi mong muốn mang đến những phần quà thiết thực, góp phần giúp đỡ các cụ và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện sống tốt hơn. Chúng tôi tin rằng, những món quà nhỏ bé này sẽ tiếp thêm động lực cho các em nhỏ để các em tự tin bước vào tương lai.”

Cử chỉ ý nghĩa của công ty DNG đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt và lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 Hà Nội. Chuyến thăm và tặng quà đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng.

Một số hình ảnh của chương trình:

DNG là công ty hoạt động trong lĩnh vựccung cấp các giải pháp an ninh tích hợp, giải pháp ICT toàn diện. Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, Mang lại giá trị, hiệu quả, tối ưu chi phí trong việc quản lý và điều hành tại các doanh nghiệp, tổ chức , nhà máy, khu công nghiệp,…tại Việt Nam. DNG luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, DNG cũng thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Công ty DNG luôn mong muốn góp phần xây dựng một xã hội văn minh, giàu tình người.

———————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983959796
📩 sales@dngcorp.vn
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh