Hoạt động - Sự Kiện

DNG THAM QUAN TRIỂN LÃM SECUTECH & TOUCH ĐÀI LOAN: MANG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VỀ CHO DOANH NGHIỆP

Ngày 25/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG đã có chuyến tham quan triển lãm Secutech Đài Loan và Touch Đài Loan – đây là hai trong những triển lãm quốc tế lớn nhất về lĩnh vực công nghệ. 

DNG có mặt tại hai triển lãm công nghệ lớn: Secutech và Touch Đài Loan

Triển lãm Secutech Đài Loan được biết đến là sự kiện lớn hàng năm, quy tụ các thương hiệu phát triển, phân phối, tích hợp hệ thống hàng đầu đến từ Đài Loan và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Secutech Đài Loan trưng bày giới thiệu hàng nghìn sản phẩm và ứng dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực an ninh, an toàn như: Hệ thống giám sát HD, các giải pháp nâng cấp hệ thống giám sát, hệ thống kiểm soát vào ra, khóa điện tử, báo động đột nhập,… và các giải pháp tích hợp khác đảm bảo an ninh cho giao thông, khu công nghiệp, ngân hàng, văn phòng doanh nghiệp,…

Triển lãm Secutech trưng bày sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực an ninh, an toàn

Triển lãm Touch Đài Loan, sự kiện hàng đầu thế giới về chuỗi cung ứng ngành công nghiệp hiển thị thu hút các thương hiệu công nghệ từ nhiều quốc gia: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Anh, Pháp và nhiều hơn thế nữa.

Tại Touch Đài Loan 2024, triển lãm sẽ xoay quanh chủ đề “Lead to Infinity” với sự góp mặt của các công ty, đối tác xuyên miền đến để giới thiệu những thành tựu công nghệ của họ. Sự kiện sẽ đem đến các nền tảng công nghệ, ứng dụng giải pháp đổi mới đa dạng dẫn dắt ngành công nghiệp đến một kỷ nguyên mới.

Triển lãm Touch Đài Loan đem đến nhiều nền tảng công nghệ mới

Có mặt tại Secutech và Touch Đài Loan 2024, DNG gặp gỡ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới đến từ các đối tác của DNG, điển hình như Network Optix với trải nghiệm phiên bản mới nhất của nền tảng quản lý video doanh nghiệp Nx bản 6.0 hiện đại, hay Hikvision với các dòng camera Turbo HD phiên bản mới nhất, màn hình tương tác full HD siêu chân thực,…

DNG và đối tác Network Optix tại triển lãm
DNG tham quan gian hàng của Hikvision

DNG mang sứ mệnh trở thành cầu nối liên kết giá trị của công nghệ và thực tiễn, mang lại giải pháp công nghệ chuyên sâu tốt nhất cho doanh nghiệp trong mảng an ninh và hệ thống ICT. Do vậy, nhân dịp này, DNG mong muốn được kết nối với các thương hiệu an ninh nổi tiếng thế giới, được tiếp cận những công nghệ hiện đại hàng đầu, tìm kiếm nguồn sản phẩm tiên tiến nhất và tạo ra cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Triển lãm Secutech và Touch Đài Loan 2024:

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983 959 796/ 0988 712 159
📩 sales@dngcorp.vn
🌐 https://dngcorp.vn/
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏢 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh