Hoạt động - Sự Kiện

DNG TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NHÂN SỰ: KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN, KỸ THUẬT VIÊN

Nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố nòng cốt đảm bảo sự phát triển nhanh chóng và bền vững cho một doanh nghiệp. Tại Công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG, hoạt động đào tạo là một trong những hoạt động quan trọng giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và thúc đẩy tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên.

DNG chú trọng gia tăng sức mạnh nội tại của doanh nghiệp

Ban lãnh đạo DNG luôn mong muốn xây dựng lên một đội ngũ nhân sự toàn diện để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với tiên chỉ “Con người là nền tảng cốt lõi của công ty”.

Tham gia các buổi đào tạo gồm có: Ban Lãnh đạo, các cán bộ quản lý cùng toàn thể nhân viên, kỹ thuật viên của DNG. Ngoài ra, tham dự những buổi đào tạo này còn có sự góp mặt của các đại diện thương hiệu nổi tiếng toàn cầu tại Việt Nam – cũng là các đối tác chiến lược của DNG.

Mục đích tổ chức đào tạo nhân sự tại DNG

Việc DNG thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nhân sự nhằm các mục đích:

Nâng cao hiệu suất công việc cho đội ngũ nhân viên DNG

Nhân viên, kỹ thuật viên của DNG khi được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sẽ giúp công việc được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn. Điều này tăng năng suất công việc, giảm thiểu tối đa sai sót.

Phát triển đội ngũ DNG thành đội ngũ nhân viên giỏi

Các buổi đào tạo kiến thức giúp đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của DNG có được hiểu biết sâu sắc hơn về kiến thức sản phẩm, giải pháp công nghệ mà DNG mang đến cho khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để đội ngũ DNG “mở khóa” tài năng tiềm ẩn của bản thân, mở ra con đường phát triển hơn trong tương lai.

Giúp đội ngũ nhân sự DNG được tiếp cận công nghệ mới sớm nhất

DNG với sứ mệnh kết nối công nghệ và thực tiễn, mang lại cho khách hàng giải pháp công nghệ chuyên sâu tốt nhất. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, công nghệ luôn luôn thay đổi và phát triển. Bởi vậy, DNG thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nhằm cập nhật về công nghệ mới cho đội ngũ nhân viên để có thể hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng một cách toàn diện nhất.

DNG luôn không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG sẽ tiếp tục tăng cường các buổi đào tạo nhân sự với nội dung, hình thức đa dạng, đảm bảo phù hợp với tình hình kinh doanh của công ty và đáp ứng nhu cầu thị trường. Ban Lãnh đạo DNG luôn tạo điều kiện tốt nhất và khuyến khích cho toàn thể cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên của DNG nâng cao kiến thức, nỗ lực lao động sáng tạo; để phát triển bản thân, gia tăng hiệu quả công việc.

Một số hình ảnh các buổi đào tạo tại DNG:

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983 959 796/ 0988 712 159
📩 sales@dngcorp.vn
🌐 https://dngcorp.vn/
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏢 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh