Lớp học thông minh

Lớp học thông minh

DNG Corp là đơn vị phân phối các sản phẩm của AVer tại Việt Nam, các sản phẩm của Aver có thể cung cấp cho các Trường Học và Tổ Chức Giáo Dục sự linh hoạt để tạo ra các giải pháp đào tạo từ xa và lớp học thông minh bằng cách tùy chọn hoặc kết hợp từ một loạt các thiết bị công nghệ cho phòng học thông minh tiên tiến nhất hiện nay. Các thiết bị giáo dục thông minh của AVer từ camera thu hình vật thể hàng đầu trong ngành đến các camera tracking lớp học dễ sử dụng để tạo nên lớp học thông minh hỗ trợ cho giảng dạy trực tuyến và ngoại tuyến, AVer cung cấp các thiết bị công nghệ giáo dục thông minh hiện đại nhất và dịch vụ tốt nhất để các Nhà tổ chức giáo dục và các Trường học chuyển đổi số trong giáo dục 4.0. Hãy nâng tầm ngành giáo dục thêm một bước cao hơn nữa bằng cách biến lớp học truyền thống thành một lớp học thông minh trực tuyến với AVer!

Camera thu hình vật thể (Document camera)

Camera thu hình vật thể AVer cho phép giáo viên và học sinh truyền trực tiếp hình ảnh sống động của bất kỳ đối tượng nào dù còn sống hoặc vô tri, tĩnh hoặc di chuyển, mặt phẳng hoặc 3D trong thời gian thực tới một lượng lớn khán giả với độ rõ nét 4K hoặc HD. Camera thu hình vật thể AVer kết hợp mọi ứng dụng/ phần mềm giảng dạy trực tuyến, màn hình tương tác, máy chiếu và kính lúp, tạo thành một giải pháp hữu ích để dạy học trực tuyến, và với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển công nghệ cho giáo dục, Camera thu hình vật thể AVer trở thành thương hiệu được yêu thích hàng đầu tại Mỹ nhiều năm liền là sự đảm bảo về giá trị và hiệu suất mang lại. Giống như bất kỳ một trong số hàng chục ngàn giáo viên đã chọn AVer, bạn sẽ nhanh chóng thấy việc tạo ra một môi trường dạy học trực tuyến phong phú hơn với Camera thu hình vật thể AVer dễ dàng như thế nào.

Camera thu hình vật thể không dây & Học 1-1

AVer nhận ra và đón nhận sự bùng nổ nhanh chóng của kỷ nguyên CMCN 4.0 và chương trình học tập tương tác 1: 1 trong các lớp học trên khắp thế giới. Một trong những thiết bị công nghệ số cho giáo dục, đó là Camera thu hình vật thể không dây của AVer hoàn toàn mới cho phép giáo viên và học sinh truyền hình ảnh trực tiếp của các vật thể thật vào bất kỳ máy tính bảng iPad, Android ™ hoặc Windows® nào từ bất kỳ đâu trong lớp học. Với ứng dụng Sphere2 giàu tính năng, giáo viên có thể tạo ra những bài học hấp dẫn, chú thích hình ảnh trực tiếp và ngay lập tức chụp ảnh hoặc quay video. Hơn thế nữa, giáo viên có thể gửi hình ảnh/ phát tài liệu cho học sinh với ứng dụng AVer ClassSend trên iPad, máy tính bảng, Chromebook ™ hoặc máy tính xách tay. Mỗi học sinh đắm chìm hoàn toàn trong từng chủ đề bài học.

AVer nhận ra và đón nhận sự bùng nổ nhanh chóng của kỷ nguyên CMCN 4.0 và chương trình học tập tương tác 1: 1 trong các lớp học trên khắp thế giới. Một trong những thiết bị công nghệ số cho giáo dục, đó là Camera thu hình vật thể không dây của AVer hoàn toàn mới cho phép giáo viên và học sinh truyền hình ảnh trực tiếp của các vật thể thật vào bất kỳ máy tính bảng iPad, Android ™ hoặc Windows® nào từ bất kỳ đâu trong lớp học. Với ứng dụng Sphere2 giàu tính năng, giáo viên có thể tạo ra những bài học hấp dẫn, chú thích hình ảnh trực tiếp và ngay lập tức chụp ảnh hoặc quay video. Hơn thế nữa, giáo viên có thể gửi hình ảnh/ phát tài liệu cho học sinh với ứng dụng AVer ClassSend trên iPad, máy tính bảng, Chromebook ™ hoặc máy tính xách tay. Mỗi học sinh đắm chìm hoàn

toàn trong từng chủ đề bài học.

Tủ sạc và đồng bộ hóa

Việc triển khai hàng loạt máy tính bảng, laptop, Chromebook và các thiết bị tương tự trong trường học là trải nghiệm học tập hiệu quả và sinh động không thể chối cãi đối với sinh viên, nhưng nếu không được xử lý đúng cách, nó có thể là cơn ác mộng đáng sợ không kém đối với giáo viên và nhân viên CNTT. Dòng sản phẩm tủ sạc/ đồng bộ hóa của AVer dành để sạc và cất giữ các máy tính bảng, laptop, Chromebook và netbook đảm bảo mỗi thiết bị được lưu trữ gọn gàng, cất giữ an toàn và tình trạng pin luôn sẵn sàng cho các hoạt động học tập trong ngày. Sự giàu có của kiến thức và tinh thần sáng tạo trong lớp học luôn được phát triển với tủ sạc AVer, chế độ sạc nhanh, hiệu quả và chức năng sạc thông minh, đồng bộ hóa dữ liệu đồng thời. Trên hết, dòng tủ sạc AVer an toàn dành cho trẻ em từng đoạt giải thưởng và chứng nhận chất lượng tại Mỹ cũng như có tác dụng bảo vệ an toàn cho sinh viên và các thiết bị.

Professional PTZ Camera & CaptureShare

Camera tracking lớp học của AVer được ứng dụng công nghệ AI thông minh và được thiết kế đặc biệt để dạy học trực tuyến và ghi lại bài giảng, và hoàn toàn phù hợp với mọi mô hình phòng học thông minh trong môi trường giáo dục cao hơn như bậc trung học phổ thông hoặc cao đẳng đại học. Các chức năng livestream và ghi hình luôn sẵn sàng và tương thích với mọi nền tảng, kết hợp với công nghệ AI theo dõi tự động độc đáo cho phép học sinh nắm bắt mọi chi tiết bài giảng trong thời gian thực. Học sinh có thể phá vỡ khoảng cách của lớp học truyền thống bằng cách kết nối tham gia lớp học trực tuyến với chất lượng Full HD rõ nét. Ngoài ra, với ứng dụng EZLive miễn phí của AVer, giáo viên có thể trở thành giáo viên công nghệ nổi tiếng trên Internet hoặc YouTubers bằng cách livestream và ghi hình bào giảng tạo nội dung phong phú và thú vị sau đó chia sẻ cho sinh viên của mình để nâng cao kết quả học tập. AVer hỗ trợ toàn diện để thực hiện hóa mô hình lớp học thông minh trong giáo dục hiện đại!

Interactive Control Box

Interactive Control Box của AVer là một mô-đun Android ™ độc lập không thể thiếu, dễ dàng kết nối với bất kỳ màn hình nào và chuyển đổi thiết bị công nghệ trong lớp học truyền thống thành các công cụ mạnh mẽ. Không cần phải tải xuống bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm bổ sung nào – đơn giản tận hưởng công nghệ ScreenShare mạnh mẽ hỗ trợ kết nối chia sẻ AirPlay®, MiraCast® và ChromeCast ™. Ngoài ra, màn hình chia bốn độc lập cho phép so sánh song song và hợp tác nhóm trong các bài giảng.

Phần mềm A+ Suite

Phần mềm A+ Suite cung cấp cho giáo viên một loạt công cụ tương tác để tận dụng khai tác tối đa tiềm năng lợi ích của camera thu hình vật thể AVer mang lại hỗ trợ cho việc biên soạn bài giảng điện tử. Tích hợp hình ảnh trực tiếp liền mạch vào tài liệu giảng dạy hiện có trong khi vẫn dễ dàng truy cập vào các chức năng và công cụ của máy ảnh, chẳng hạn như chú thích, ghi âm, chụp ảnh và hình ảnh trong ảnh. Tạo thư viện của riêng bạn các video đã ghi và hình ảnh đã chụp để so sánh song song với hình ảnh trực tiếp từ camera thu hình vật thể và / hoặc webcam. Đưa bài học của bạn đi xa hơn bằng cách cho phép công cụ quản lý lớp học của phần mềm kết nối với sinh viên tạo môi trường học tập 1: 1. Trên hết, các plugin độc đáo của AVer dành cho PowerPoint®, Word® và Excel® cho phép bạn truy cập trực tiếp vào nhiều công cụ hơn.