Hoạt động - Sự Kiện

Giới thiệu dòng camera cảm biến nhiệt AXIS – DNG Corp

Việc theo dõi đối tượng và cảm nhiệt nhiệt độ trong môi trường dễ cháy nổ là điều cực kỳ quan trọng. Vì vậy AXIS đã cho ra mắt dòng sản phẩm camera cảm biến nhiệt từ xe. Cùng theo dõi thông tin sản phẩm này sau đây.

Camera cảm biến nhiệt từ xa của AXIS

Axis Communications thông báo phát hành một camera camera cảm biến nhiệt độ mới để theo dõi nhiệt độ từ xa. Lý tưởng trong các tình huống nguy cấp, thiết bị mạnh mẽ, không chứa halogen này đi kèm với các phân tích phát hiện cháy sớm được cài đặt sẵn cho phép người dùng hành động phòng ngừa khi có dấu hiệu cháy sớm.

Camera cảm biến nhiệt AXIS

AXIS Q1961-TE có thể đo nhiệt độ từ xa từ -40 °C đến 350 °C (-40 °F đến 660 °F). Nó có thể kích hoạt thông báo bất cứ khi nào nhiệt độ vượt qua ngưỡng đã đặt khi nhiệt độ tăng hoặc giảm quá nhanh. Điều này có thể giúp tránh thời gian chết không mong muốn trong quá trình sản xuất do thiết bị quá nóng cũng như cho phép lập kế hoạch bảo trì dự đoán. Với các phân tích phát hiện cháy sớm được cài đặt sẵn, người dùng có thể đặt kích hoạt và nhận cảnh báo về các dấu hiệu cháy sớm. Phân tích này cũng cung cấp tính năng lọc thông minh để giảm báo động sai.

AXIS Q1961-TE hỗ trợ tối đa 10 khu vực phát hiện đa giác có thể định cấu hình. Ngoài ra, công nghệ edge-to-edge cho phép kết nối loa mạng để kích hoạt báo động âm thanh.

Các tính năng chính bao gồm :

  • Chọn khu vực giám sát nhiệt độ đa giác
  • Phân tích phát hiện cháy sớm
  • Đọc nhiệt độ tại chỗ
  • Ngoài ra còn có các tính năng an ninh mạng tích hợp như
    – Xếp hạng IP66-, IP67-, IK10- và NEMA 4X
    – Tính năng an ninh mạng tích hợp để giúp ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ hệ thống. Chẳng hạn, Axis Edge Vault bảo vệ ID thiết bị Axis và đơn giản hóa việc ủy quyền cho các sản phẩm của Axis trên mạng.
  • Khả năng chống va đập mạnh mẽ, sẵn sàng hoạt động ngoài trời, được xếp hạng IK10 này có xếp hạng IP66/67 và NEMA 4X về khả năng chống ăn mòn.