Sản phẩm - Công nghệ

Hanwha Techwin ra mắt 3 loại camera chống cháy nổ mới

Hanwha Techwin, nhà cung cấp giải pháp an ninh toàn cầu hàng đầu trên thế giới đã cho ra mắt ba mẫu camera chống cháy nổ (TNU-6322E, TNU-6322ER, TNO-6322ER) được thiết kế để hoạt động an toàn ngay cả ở những địa điểm công nghiệp nguy hiểm có nguy cơ cháy nổ cao.

Tìm hiểu ba loại camera chống cháy nổ Hanwha Techwin mới

Ba camera chống cháy nổ mới của Hanwha Techwin được công bố rằng chúng có khả năng ngăn ngừa cháy nổ do bất kỳ yếu tố bên trong hoặc bên ngoài nào gây ra, đảm bảo hoạt động an toàn tại các cơ sở công nghiệp có rủi ro cao. Các mẫu TNU-6322E/6322ER còn có tính năng xoay 360˚ vô tận và nghiêng 180˚, cho phép giám sát trên diện rộng ở mọi ngóc ngách của một khu công nghiệp lớn. Các chế độ Swing, Group, Tour và AutoRun cho phép giám sát theo nhiều hướng mà không có bất kỳ điểm mù nào.

3 camera chống cháy nổ mới của Hanwha Techwin

Ngoài ra, độ phân giải hình ảnh chất lượng cao 2MP mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng, đồng thời ống kính có khả năng thu phóng quang học 32x (4,44 ~ 142,6mm) mạnh mẽ giúp ghi lại mọi thứ với độ sắc nét mà không bị mất chi tiết ngay cả trong khu vực công nghiệp hoặc nguy hiểm. Đèn hồng ngoại tầm xa tích hợp trong model TNU-6322E/6322ER cho phép giám sát ban đêm ở khoảng cách lên tới 200m.

Công nghệ WiseStreamⅡ độc quyền của Hanwha Techwin sẽ giúp giảm kích thước dữ liệu một cách hiệu quả trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh, nâng cao tính bảo mật và hiệu quả quản lý dữ liệu. Ngoài ra, các camera này có khả năng chống nước và bụi được chứng nhận IP67 và chống phá hoại được chứng nhận IK10, đảm bảo hoạt động ổn định ở bất kỳ vị trí nào.

Giám đốc sản phẩm của Hanwha Techwin cho biết: “Lần ra mắt mới đã hoàn thiện dòng sản phẩm camera chống cháy nổ. Ông nói thêm: “Nó đảm bảo khả năng giám sát mạnh mẽ để bảo vệ môi trường nguy hiểm khỏi hỏa hoạn, ngộ độc khí, v.v. do khí dễ cháy, bụi và các vật liệu độc hại khác gây ra.

Như vậy, bao mã camera chống cháy nổ này của Hanwha Techwin sẽ là “đối thủ” nặng ký trong ngành dành cho các dự án giám sát an ninh đặc biệt như: khi khai khoáng, chế xuất dầu mỏ, chế xuất công nghiệp,…