Sản phẩm - Công nghệ

Hanwha Techwin ra mắt camera đa hướng AI đầu tiên

Vừa qua, Hanwha Techwin đã ra mắt dòng sản phẩm Wisenet camera đa hướng đầu tiên của thương hiệu này. Sản phẩm camera này cung cấp những tính năng như thế nào trong giám sát an ninh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Khám phá tính năng camera đa hướng AI Wisenet Hanwha

Theo như Hanwha Techwin cho biết, sản phẩm camera đa hướng AI này mang đến khả năng phát hiện đối tượng tiên tiến và sự tiện lợi cho người dùng dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo. Được hỗ trợ bởi các thuật toán học sâu AI, các camera đa hướng Wisenet sẽ giúp giảm sự xuất hiện của các cảnh báo sai thông qua khả năng phát hiện đối tượng đáng tin cậy. Công nghệ này cho phép các camera quan sát có thể phân biệt khuôn mặt người, xác định các phương tiện cụ thể và thậm chí nhận dạng biển số xe. Độ chính xác cao này dẫn đến ít cảnh báo sai hơn do động vật hoặc chuyển động của cây cối hoặc vật thể đi lạc do gió gây ra.

Hanwha Techwin đã ra mắt máy ảnh đa hướng AI

Các mã camera có tính năng năng này của Wisenet Hanwha Techwin bao gồm: PNM-C12083RVD và PNM-C7083RVD, có nhiều tính năng dựa trên AI. Đặc biệt hữu ích là tìm kiếm dựa trên AI trên phần phụ trợ, cho phép người dùng tìm kiếm cảnh quay cho các đối tượng cụ thể. WiseNRII sử dụng AI để giảm mờ hình ảnh trong môi trường ánh sáng yếu có lượng nhiễu lớn, giúp hình ảnh rõ nét hơn trong môi trường này.

PNM-C12083RVD hỗ trợ chụp ảnh tốc độ 15 khung hình/giây và ở độ dải động rộng WDR 120dB mà không ảnh hưởng đến tốc độ khung hình cho từng cảm biến 6MP của nó. Các thấu kính có tiêu cự thay đổi được cơ giới hóa cung cấp dải tiêu cự từ 3,54–6,69mm để điều chỉnh trường nhìn linh hoạt hơn theo từng hướng đối tượng.

Tương tự, PNM-C7083RVD mới hỗ trợ 30 khung hình/giây với WDR 120dB cho mỗi cảm biến 2MP của nó. Các thấu kính có tiêu cự thay đổi được gắn động cơ của máy ảnh hỗ trợ phạm vi tiêu cự 3,0–6,0mm.

Camera đa hướng P AI 2CH sử dụng WisestreamIII để duy trì hiệu quả chất lượng video cao ở kích thước dữ liệu thấp, nghĩa là người dùng có thể xử lý hình ảnh chất lượng cao mà không cần cài đặt thêm mạng hoặc thiết bị lưu trữ. Các camera này cũng có tính năng IR tích hợp, cho phép người dùng theo dõi trong bóng tối hoàn toàn và không cần phải có thêm một camera quan sát nào khác vào ban đêm.