Sản phẩm - Công nghệ

Hikvision CCTV Cameras- mọi thứ bạn cần biết

Cách tiếp cận sáng tạo của họ để tạo ra các sản phẩm giám sát đã khiến chúng trở thành tính năng chính của nhiều loại cơ sở, bao gồm bán lẻ, tài chính, giáo dục, chính phủ và khu dân cư. Và với công nghệ chất lượng cao này ngày càng có giá phải chăng hơn, có lẽ đã đến lúc bạn cân nhắc nâng cấp thiết bị camera quan sát của doanh nghiệp mình lên Hikvision. Cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao chúng ta nên cân nhắc thương hiệu này cho các hệ thống giám sát an ninh hiện nay.

Camera quan sát Hikvision là gì?

Công ty Trung Quốc Hikvision được thành lập vào năm 2001 và từ đó trở thành nhà sản xuất hàng đầu các giải pháp camera quan sát sáng tạo. Hikvision sản xuất nhiều loại camera và thiết bị CCTV, bao gồm camera IP, camera HD analog, phần mềm quản lý và phân tích, hệ thống báo động và nhiều thiết bị giám sát hỗ trợ khác.

Mọi thứ cần biết về hikvison camera

Camera IP là tương lai của camera giám sát, biến hình ảnh và âm thanh đầu vào thành dữ liệu có thể được truyền qua kết nối internet an toàn. Hikvision cung cấp một loạt các camera IP thông minh này, hoàn chỉnh với phần mềm phân tích sẵn có.

Điều khiến Hikvision nổi bật là cam kết nghiên cứu và phát triển của họ, dành 8% doanh thu hàng năm cho mục đích chính xác này.

Camera quan sát Hikvision mang lại những lợi ích gì?

1. Lựa chọn

Hikvision cung cấp cho khách hàng của họ rất nhiều lựa chọn về nhiều tính năng, bao gồm chất lượng hình ảnh, thiết kế camera và giá cả. Điều này có nghĩa là thiết bị Hikvision có thể dễ dàng điều chỉnh theo ngân sách và yêu cầu của bạn, để lại cho bạn một hệ thống an ninh phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

2. Ống kính

Các ống kính camera IP Hikvision có phạm vi phủ sóng rộng hơn, vì vậy mặc dù chúng đắt hơn các camera quan sát tiêu chuẩn, nhưng bạn sẽ tốn ít ngân sách hơn khi chọn số lượng camera

3. Phân tích

Hầu hết các hệ thống camera quan sát IP của Hikvision đều được tích hợp sẵn khả năng phân tích, nghĩa là bạn không phải đầu tư thêm vào phần mềm phân tích.

4. Nghị quyết

Thông thường, trong trường hợp camera IP của Hikvision, có thể thu được độ phân giải hình ảnh tốt hơn do số lượng megapixel lớn hơn. Điều này cũng cho phép bạn có độ rõ nét vượt trội khi phóng to đoạn phim được ghi trước của bạn.

5. Dễ sử dụng

Nếu bạn không rành về công nghệ, camera Hikvision có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn vì chúng rất dễ sử dụng và dễ hiểu.

6. Có thể mở rộng

Hệ thống Hikvision có thể mở rộng, rất hữu ích cho tương lai. Nếu ban đầu bạn chỉ có thể mua một số lượng camera nhất định, thì bạn sẽ luôn có tùy chọn lắp thêm camera mới nếu doanh nghiệp của bạn mở rộng hoặc yêu cầu bảo mật bổ sung.

7. Cài đặt đơn giản

Nói chung, các sản phẩm của Hikvision rất dễ cài đặt, nghĩa là hệ thống bảo mật mới của bạn có thể được thiết lập và chạy ngay lập tức.

Nếu bạn đang tìm kiếm các chuyên gia có kinh nghiệm để lắp đặt các sản phẩm camera quan sát của Hikvision, thì nhóm tại Caught On Camera có thể trợ giúp. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm từ thương hiệu này, bao gồm máy ảnh, phụ kiện, máy ghi âm và bộ giải mã.

Trong hơn 30 năm, các chuyên gia của chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt và bảo trì thiết bị an ninh để giữ cho ngôi nhà hoặc cơ sở của bạn an toàn và bảo mật. Hãy liên lạc với các cố vấn của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.