Sản phẩm - Công nghệ

CÓ NHỮNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CAMERA HIKVISION NÀO PHỔ BIẾN HIỆN NAY?

Hikvision là công ty cung cấp các giải pháp IoT hàng đầu thế giới. Trong đó, các dòng sản phẩm camera Hikvision nổi tiếng về chất lượng giúp doanh nghiệp giám sát an ninh hiệu quả. Để khách hàng có thể quản lý và theo dõi camera dễ dàng, Hikvision đã phát triển phần mềm quản lý camera Hikvision sử dụng được trên điện thoại, máy tính. Hãy cùng DNG Corp tìm hiểu về các phần mềm giám sát camera Hikvision phổ biến hiện nay.

Các phần mềm quản lý camera Hikvision trên điện thoại

Phần mềm xem camera Hikvision – Hik-Connect

Hik-Connect là phần mềm quản lý camera Hikvision được thiết kế và phát triển với mục đích giúp các doanh nghiệp nhỏ vận hành, giám sát và quản lý các thiết bị camera an ninh từ điện thoại hoặc máy tính bảng một cách hiệu quả và thuận tiện.

Các tính năng chính của phần mềm giám sát camera Hikvision – Hik-Connect:

 • Phần mềm quản lý camera Hikvision Hik-Connect cho phép người dùng giám sát và phát lại video từ nhà, văn phòng, nhà xưởng,… vào bất cứ thời điểm nào.
 • Khi nhận thấy chuyển động bất thường, phần mềm quản lý của Hikvision Hik-Connect sẽ báo động về thiết bị.
 • Phần mềm quản lý xem camera Hikvision có tính năng liên lạc nội bộ âm thanh hai chiều. Vì vậy, người dùng có thể trả lời cuộc gọi từ chuông cửa hoặc thiết bị liên lạc nội bộ video.
 • Ngoài ra, phần mềm cho phép chia sẻ thiết bị giám sát với người khác, tuy nhiên sẽ hạn chế quyền hạn sử dụng.
 • Hik-Connect đảm bảo an toàn bảo mật cho người dùng với đăng nhập bằng vân tay.  

CÓ NHỮNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ CAMERA HIKVISION NÀO PHỔ BIẾN HIỆN NAY?

Hik-Connect giúp giám sát và quản lý camera trong nhà, văn phòng, nhà xưởng

Phần mềm giám sát camera Hikvision – iVMS-4500

Phần mềm iVMS-4500 là phần mềm xem camera Hikvision chuyên dụng sử dụng trên điện thoại hệ điều hành Android và iOS. iVMS-4500 có giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng.

Các tính năng chính của phần mềm theo dõi camera Hikvision – iVMS-4500:

 • Tính năng chính của phần mềm quản lý camera Hikvision iVMS-4500 là giúp người dùng theo dõi và quản lý camera từ xa mọi lúc, mọi nơi.
 • Phần mềm  này có thể quản lý lên đến 256 bộ thiết bị. Ngoài ra, cho phép người dùng thêm, xóa hoặc sửa đổi cấu hình thiết bị.
 • Phần mềm xem camera Hikvision iVMS-4500 có hỗ trợ chức năng P2P icloud nên người dùng chỉ cần tải về và sử dụng mà không cần lập tên miền.
 • Khi nhận thấy những bất thường, phần mềm iVMS-4500 sẽ có thông báo từ hệ thống về thiết bị của bạn.

iVMS-4500 sử dụng cho cả Android và iOS

iVMS-4500 sử dụng cho cả Android và iOS

Phần mềm quản lý camera Hikvision – iVMS-5260 M trên iPhone

Phần mềm giám sát camera Hikvision iVMS-5260 M là phần mềm theo dõi camera được cài đặt trên điện thoại iPhone. Phần mềm cho phép người dùng truy cập vào hệ thống giám sát qua mạng Wifi, 3G hoặc 4G để theo dõi hoạt động từ xa.

Các tính năng chính của phần mềm giám sát camera iVMS-5260 M:

 • Cũng giống hai phần mềm trên, phần mềm iVMS-5260 M cho phép người dùng theo dõi hoạt động tại nhà, công ty, nhà xưởng,… theo thời gian thực, xem trực tiếp hoặc phát lại video.
 • Người dùng sẽ được nhận thông báo về thiết bị camera khi có hoạt động bất thường nhờ vào phần mềm xem camera Hikvision iVMS-5260 M.

Phần mềm quản lý camera trên máy tính- iVMS-4200 Series

Bên cạnh việc phát triển các phần mềm quản lý camera trên điện thoại, Hikvision cũng ra mắt phần mềm xem camera Hikvision trên máy tính – iVMS-4200 Series. Đây là phần mềm theo dõi camera Hikvision IP và các đầu ghi hình của hãng Hikvision trên PC, laptop dùng cho hệ điều hành Windows và MacOS.

Phần mềm quản lý camera Hikvision trên máy tính dùng được cho Windows và MacOS

Phần mềm giám sát camera Hikvision trên máy tính dùng được cho Windows và MacOS

Tính năng chính của phần mềm theo dõi camera Hikvision – iVMS-4200 Series:

 • Phần mềm kiểm soát camera Hikvision dùng cho máy tính iVMS-4200 Series có đầy đủ công dụng theo dõi, giám sát và phát lại video từ hệ thống camera như các phần mềm dành cho điện thoại.
 • Phần mềm iVMS-4200 Series giúp người dùng quản lý tập trung nhiều camera giám sát, các thiết bị camera IP, DVRs, NVRs, các bộ giải mã,…
 • Ngoài ra, phần mềm iVMS-4200 Series có thể quản lý các thiết bị báo động và các thiết bị khác như access control.
 • Một tính năng tiện dụng nữa là cho khả năng kết nối client/ server cho các dự án lớn.
 • Phần mềm cho phép thêm, xóa hoặc chỉnh sửa camera giám sát theo nhu cầu.
 • Phần mềm theo dõi camera Hikvision iVMS-4200 Series này có các tính năng điều khiển và quản lý hệ thống camera giám sát như: Snapshot, E-PTZ, Talk, Instant playback, Audio, Record, Tour task, View, Stream control, Optonal video scale, Fisheye image correcton, IVS, Smart track config. 

Như vậy, trên đây là chia sẻ của DNG về những phần mềm quản lý camera Hikvision phổ biến hiện nay mang đến cho bạn. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có lựa chọn phần mềm giám sát camera Hikvision phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG – tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam của các nhãn hàng công nghệ trên thế giới. Chúng tôi tự tin đem đến cho doanh nghiệp của bạn các sản phẩm, giải pháp tối ưu về lĩnh vực an ninh giám sát và ICT. Liên hệ với DNG Corp qua Hotline 0983 959 796/ 0988 712 159 hoặc Email: sales@dngcorp.vn để được tư vấn về các dòng camera an ninh Hikvision và các phần mềm quản lý camera hiện đại.