Sản phẩm - Công nghệ

Tất tần tật về thương hiệu giám sát an ninh Axis

Axis là một trong những thương hiệu giám sát an ninh cao cấp được ưa chuộng sử dụng cho nhiều dự án giám sát an ninh quan trọng tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu này và cùng tìm ra lý do cho câu hỏi: “Vì sao Axis lại là một trong những lựa chọn hàng đầu cho dự án giám sát an ninh quan trọng tại Việt Nam?”

Axis là gì?

Axis là thương hiệu giám sát an ninh được thành lập vào năm 1984 tại Thụy Điển và là một nhánh của Tập đoàn Canon nổi tiếng. Axis được cho là nhà sản xuất đã tạo ra một thế giới thông minh hơn và an toàn hơn trong lĩnh vực an ninh, giám sát bằng cách tạo ra các giải pháp để cải thiện hiệu suất kinh doanh và bảo mật. Ngày nay, Axis là một công ty công nghệ mạng và dẫn đầu ngành, mang đến các giải pháp giám sát bằng video, kiểm soát truy cập, liên lạc nội bộ và hệ thống âm thanh. Không chỉ nổi bật bằng chất lượng phần cứng mà các sản phẩm của Axis tăng cường phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu phân tích thông minh cho người dùng.

Axis là thương hiệu giám sát an ninh đến từ Thụy Điển

Axis hiện có khoảng 4.000 nhân viên tận tâm tại hơn 50 quốc gia và hợp tác với các đối tác công nghệ và tích hợp hệ thống trên toàn thế giới để cung cấp các giải pháp cho khách hàng.

Vì sao Axis nên được chọn cho dự án giám sát quan trọng

Như chúng tôi đề cập ở trên. Axis là một trong những thương hiệu giám sát an ninh uy tín, lâu đời đến từ Thụy Điển. Thương hiệu này được biết đến bởi việc sản xuất các thiết bị giám sát an ninh chuyên dùng cho các dự án cao cấp và yêu cầu tính bảo mật cao. Dòng camera của hãng có thể tối ưu với tốc độ khung hình đầy đủ, độ nhạy sáng cao, mang đến hình ảnh sắc nét được cân chỉnh để thích hợp quan sát cả ngày lẫn đêm. Chi tiết hơn về các công nghệ sử dụng trong việc sản xuất các thiết bị giám sát an ninh như sau:

– WDR (Wide dynamic range) cao, giúp bạn có thể theo dõi không gian giám sát rõ nét trong điều kiện ngược sáng
– Lightfinder đem đến chất lượng hình ảnh vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu với hình ảnh thu được có màu sắc.
– Siêu giảm nhiễu SNR (Super Noise Reduction) làm cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn bằng cách loại bỏ các hạt nhiễu.
– Cửa trập điện/số Electronic Shutter giúp xác định lượng ánh sáng hiện có và điều chỉnh động trong các tình huống quá sáng/thiếu sáng để cho ra hình ảnh đẹp nhất.
– Khả năng bù ngược sáng BLC – HLC (Back Light Compensation – High Light Compensation), tự động gia tăng các chi tiết trong vùng tối hơn của hình ảnh khi nguồn sáng chiếu từ phía sau nó làm mờ vật quan sát.
– Tự động bù tín hiệu hình ảnh AGC (Auto Gain Control), khuếch đại tín hiệu video lên để thu được hình ảnh.
– Ổn định hình ảnh số DIS (Digital Image Stabilization) giảm khả năng giật, mất nét, dịch chuyển của tay/giá đỡ, do màn trập (thiết bị mở ra/đóng vào để cho ánh sáng qua/không qua thấu kính của camera) hoạt động với tốc độ thấp hay khi sử dụng ống kính dài mà không có giá đỡ.

Axis là thương hiệu được chọn hàng đầu cho dự án quan trọng

Ngoài ra, Axis đã đưa ra một phương pháp có tên là Mô hình Phát triển An ninh Trục (ASDM). Nó mô tả các hoạt động bảo mật khác nhau cần được xem xét trong các giai đoạn phát triển phần mềm khác nhau. Mục đích là để giảm lỗ hổng bảo mật cũng như chi phí phát triển bằng cách thiết lập cơ sở cho an ninh mạng và cung cấp hướng dẫn. Chứng nhận bảo mật thông tin của Axis bao gồm ISO 27001 và Cyber ​​Essentials.

Hiện DNG là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị giám sát an ninh Axis và mang đến giải pháp toàn diện cho nhiều lĩnh vực sử dụng dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này. Hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.