Hoạt động - Sự Kiện

THƯ CẢM ƠN THAM DỰ HỘI THẢO QUẢN LÝ TẬP TRUNG VÀ LƯU TRỮ ĐỊNH HÌNH XU HƯỚNG HỆ THỐNG CCTV

Ngày 31/05/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG tổ chức thành công Hội thảo công nghệ “QUẢN LÝ TẬP TRUNG VÀ LƯU TRỮ: ĐỊNH HÌNH XU HƯỚNG HỆ THỐNG CCTV” và để lại nhiều dư âm tốt đẹp của hơn 150 Quý khách mời là đại diện các tổ chức, doanh nghiệp tham gia.  

Kính gửi: Quý Đối tác, Quý Doanh nghiệp, Quý Khách hàng

Thứ Sáu (ngày 31/05/2024) tại khách sạn Mövenpick – Hà Nội, DNG Corp phối hợp cùng hai thương hiệu công nghệ nổi tiếng là Network Optix và Seagate tổ chức thành công Hội thảo “Quản lý tập trung và lưu trữ: Định hình xu hướng hệ thống CCTV”.

Buổi hội thảo vinh dự có sự tham dự của các diễn giả là chuyên gia công nghệ đến từ thương hiệu Network Optix, Seagate và DNG Corp, cùng hơn 150 khách mời đại diện các doanh nghiệp, tổ chức.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu của Ban tổ chức, Hội thảo vinh dự được các Quý đối tác, Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng tham dự đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, bài bản. Đặc biệt, để làm nên thành công của hội thảo chính là sự đóng góp quan trọng của các vị diễn giả qua những nội dung quý giá đem lại giá trị vô cùng thiết thực và ý nghĩa được trình bày tại sự kiện bao gồm: Xu hướng dịch vụ giám sát thuê bao, Xu hướng tăng trưởng lưu trữ và giải pháp hỗ trợ AI, Xây dựng hệ thống CCTV thông minh bằng VMS chuyên nghiệp và AI Platform.

Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Quý vị đã dành thời gian quý báu đến tham gia hội thảo của chúng tôi.

Hội thảo khép lại thành công rực rỡ, hy vọng với những thông tin chúng tôi mang đến sẽ là “cẩm nang” được Quý Doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả để nâng cao chất lượng hệ thống giám sát tại tổ chức của mình.

Trong quá trình tổ chức chương trình không tránh khỏi những sơ xuất, thiếu sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Để tiếp tục vững vàng trong sứ mệnh gắn kết giá trị công nghệ với thực tiễn, đem đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực an ninh giám sát và ICT, DNG Corp rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các Quý Đối tác, Quý Doanh nghiệp và Quý Khách hàng.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng. 

thu-cam-on

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983 959 796/ 0988 712 159
📩 sales@dngcorp.vn
🌐 https://dngcorp.vn/
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏢 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh