Hoạt động - Sự Kiện

DNG CORP GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC CYBERLINK ĐÀI LOAN

Chiều ngày 20/05/2024, ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ và Giải pháp DNG đã có buổi tiếp đón đại diện Công ty Cyberlink Đài Loan đến thăm và làm việc tại văn phòng của DNG Corp. 

Nhu cầu về các giải pháp AI thông minh giúp nhận diện khuôn mặt ngày càng tăng trưởng nhanh chóng. Với khả năng xác minh và nhận biết nhanh chóng đối tượng, công nghệ này được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nắm bắt xu hướng đó, DNG Corp đã kết nối với hãng CyberLink, Đài Loan, nhằm mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam giải pháp an ninh tiên tiến nhất.

DNG-Corp-gap-go-CyberLink
DNG Corp gặp gỡ đối tác CyberLink

Trong buổi làm việc, đại diện CyberLink – Mr. Steve Su, Senior Director Business Development, đã chia sẻ mong muốn lựa chọn DNG Corp là đối tác chiến lược phân phối các giải pháp công nghệ AI nhận diện khuôn mặt của CyberLink. Giải pháp này mang lại khả năng nhận dạng khuôn mặt theo thời gian thực với độ tin cậy và chính xác cao. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các lĩnh vực ứng dụng AIoT như: bán lẻ thông minh, bảo mật và giám sát thông minh, thành phố thông minh và nhà thông minh.

Cũng tại đây, hai bên đã cùng thảo luận để đi đến thống nhất về một số giải pháp nhằm tăng hiệu năng sản phẩm, tiết giảm chi phí cũng như tối ưu hóa thiết lập và vận hành cho doanh nghiệp.

DNG-Corp-gap-go-CyberLink
DNG Corp và đối tác CyberLink làm việc tại văn phòng DNG Corp Hà Nội

CyberLink Corp được thành lập vào năm 1996, là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đa phương tiện và công nghệ nhận dạng khuôn mặt AI. Công ty đã phát triển và sở hữu hơn 200 công nghệ được cấp bằng sáng chế nhằm cung cấp nền tảng vững chắc để liên tục cách mạng hóa trải nghiệm đa phương tiện và liên tục cung cấp các giải pháp sáng tạo, có khả năng tương tác.

Với sứ mệnh là cầu nối liên kết giá trị công nghệ vào thực tiễn, mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, DNG Corp không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ số thông minh trong lĩnh vực an ninh giám sát, nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau.

Chuyến gặp gỡ và làm việc của DNG Corp với CyberLink đánh dấu một bước tiến quan trọng, giúp tăng cường hợp tác giữa hai bên. Từ đó mở ra nhiều hướng phát triển mang tính đột phá trong tương lai.

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983 959 796/ 0988 712 159
📩 sales@dngcorp.vn
🌐 https://dngcorp.vn/
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏢 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh