Hoạt động - Sự Kiện

DELL TECHNOLOGIES TRAO CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CHO DNG CORP

Ngày 16/04/2024, Dell Technologies đã chính thức trao chứng nhận Đối tác ủy quyền – Authorized Reseller cho DNG Corp, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ chính hãng của Dell tại Việt Nam. Đây được xem là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu bước ngoặt cho sự cố gắng và phát triển không ngừng nghỉ của DNG Corp. 

Để có được cơ hội gặt hái thành quả này, đội ngũ DNG Corp đã thực sự cố gắng hoàn thành các tiêu chuẩn khắt khe của một Dell Technology Authorized Reseller không chỉ về doanh thu, mà còn phải chứng minh năng lực của mình bằng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, cùng số lượng và chất lượng mỗi dự án triển khai.

Dell-technologies-trao-chung-nhan-doi-tac-uy-quyen-cho-dng-corp
Dell Technologies trao chứng nhận đối tác ủy quyền cho DNG Corp

Chứng nhận Đối tác ủy quyền của Dell Technologies chính là sự khẳng định thuyết phục nhất về năng lực cũng như tiềm lực của DNG Corp. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm, dịch vụ có nguồn gốc và chất lượng uy tín hàng đầu, đồng thời hỗ trợ sau bán hàng chu đáo nhất. Đến nay, DNG Corp đã thành công trong việc tư vấn và chuyển giao công nghệ của Dell Technologies cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Lợi thế của Đối tác cũng là lợi thế của khách hàng:

  • Đa dạng phong phú về sản phẩm và giải pháp
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật bởi các chuyên gia có chuyên môn cao
  • Dell Technologies đã đưa ra những mức chiết khấu lớn cho khách hàng End-User khi khách hàng mua sản phẩm thông qua đối tác.

Với vai trò là đối tác ủy quyền của Dell Technologies, DNG Corp hứa hẹn luôn là đối tác uy tín cung cấp các sản phẩm giải pháp về công nghệ, hệ thống ICT phục vụ cho tất cả doanh nghiệp đối tác từ lớn đến nhỏ, mục tiêu hướng đến một thị trường áp dụng khoa học công nghệ hiện đại hàng đầu.

DNG Corp sẽ tiếp tục giữ vững mục tiêu về kinh doanh và phát triển hơn nữa quan hệ đối tác bền chặt cùng Dell Technologies trong năm 2024 và nhiều năm tới.

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983 959 796/ 0988 712 159
📩 sales@dngcorp.vn
🌐 https://dngcorp.vn/
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏢 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh