Hoạt động - Sự Kiện

PROMISE TECHNOLOGY VÀ DNG TRAO ĐỔI HỢP TÁC TẠI ĐÀI LOAN

Ngày 22/04/2024 tại Đài Loan, Công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG đã có buổi gặp gỡ, thảo luận và trao đổi hợp tác với Công ty Promise Technology – công ty toàn cầu đi đầu trong việc tạo ra các giải pháp lưu trữ hàng đầu.

Buổi gặp gỡ, trao đổi hợp tác của DNG và Promise Technology tại Đài Loan

Tại buổi gặp gỡ, Ban lãnh đạo DNG đã giới thiệu về quy mô hoạt động của DNG, định hướng phát triển, đặc biệt là mong muốn được trở thành cầu nối đem đến cho doanh nghiệp các giải pháp công nghệ trong mảng an ninh và hệ thống ICT.

Về phía Promise Technology, ông CH Yee – Director A/P Channel Sales cũng có những chia sẻ, giới thiệu với DNG về các công nghệ mới nhất của Promise trong việc tạo ra các giải pháp lưu trữ hàng đầu được thiết kế riêng cho trung tâm dữ liệu, giám sát video an ninh, lưu trữ đám mây và đa phương tiện.

Kết thúc buổi trao đổi, hai bên đã cử đại diện liên hệ để tiếp tục có những trao đổi sâu hơn nhằm thực hiện hóa hợp tác của hai công ty.

Được biết, Promise Technology là công ty toàn cầu, tập trung vào việc mở ra thị trường lưu trữ dữ liệu mới, thiết lập lại khả năng lưu trữ dữ liệu và tìm kiếm phương án tích hợp để sản phẩm trở lên thân thiện hơn nữa với người dùng. Niềm đam mê đổi mới đã giúp Promise luôn đi đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ.

promise technology
Promise Technology là công ty toàn cầu đi đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ

Mong rằng với nguồn lực và thế mạnh của các bên, sự hợp tác của DNG và Promise Technology sẽ luôn diễn ra suôn sẻ và thành công để đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp công nghệ hiện đại, tiên tiến giải quyết các vấn đề về an ninh doanh nghiệp.

DNG tự hào là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh tích hợp, giải pháp ICT toàn diện đảm bảo hiệu quả, tối ưu chi phí trong việc quản lý và điều hành cho doanh nghiệp, tổ chức, dự án.

———————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983 959 796/ 0988 712 159
📩 sales@dngcorp.vn
🌐 https://dngcorp.vn/
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏢 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh