Hoạt động - Sự Kiện

DNG TIẾP ĐÓN AUTOMES TELSTAR HÀN QUỐC MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI HỢP TÁC MỚI

Ngày 24/04/2024 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG đã có buổi tiếp đón lãnh đạo cấp cao của Công ty AutoMes Telstar – doanh nghiệp công nghệ Hàn Quốc đến thăm quan và đặt vấn đề hợp tác sâu rộng của hai bên trong tương lai. 

Lãnh đạo DNG đón tiếp Công ty AutoMes Telstar Hàn Quốc

Công ty AutoMes Telstar là một trong những công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin, giải pháp phần mềm công nghệ cao có tiềm năng và nổi trội được chính phủ Hàn Quốc lựa chọn đại diện tham gia chương trình giao thương hợp tác giữa hai nước Hàn Quốc – Việt Nam tháng 04/2024. AutoMes Telstar nhận thấy tiềm lực phát triển của DNG cũng như sự tương quan trong hoạt động, định hướng phát triển kinh doanh nên mong muốn được cùng kết nối mang đến các giải pháp hiện đại cho doanh nghiệp Việt Nam.

Tại buổi đón tiếp, lãnh đạo của DNG bày tỏ vui mừng chào đón ông Lee Kang Sun là CEO – Chủ tịch Công ty AutoMes Telstar. Đồng thời đánh giá cao giải pháp công nghệ mà AutoMes Telstar đem tới – Công nghệ Smart Factory ứng dụng kỹ thuật số đôi (Digital Twin). Công nghệ này sẽ cung cấp các giải pháp nhằm kiểm soát, tối ưu hoạt động sản xuất, chất lượng và con người như: Kiểm soát quy trình phát hiện lỗi trong quy trình sản xuất, đo lường nhiệt độ cơ thể người lao động, máy móc. Ngoài ra những giải pháp của Digital Twin còn ứng dụng hiệu quả trong giám sát an ninh đường phố, ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe, y tế.

DNG và AutoMes Telstar cùng trao đổi về giải pháp công nghệ hiện đại cho doanh nghiệp

Cùng với đó, DNG đã chia sẻ với đại diện AutoMes Telstar về tổng quan hoạt động, nguồn lực của Công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG cũng như chiến lược phát triển của DNG trong những năm tới. Hai bên đã tiến hành trao đổi thảo luận để đạt được những mục tiêu chung trong mối quan hệ hợp tác tương lai.

Đại diện của DNG và AutoMes Telstar chụp ảnh kỷ niệm

Buổi tiếp đón và làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra những cơ hội hợp tác tiềm năng giữa hai bên. Hy vọng sự hợp tác sắp tới của cả hai công ty sẽ đem đến nhiều giải pháp công nghệ để tối ưu hóa hệ thống, nâng cao hiệu quả kinh doanh, phục vụ công tác chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983 959 796/ 0988 712 159
📩 sales@dngcorp.vn
🌐 https://dngcorp.vn/
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏢 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh