Hoạt động - Sự Kiện

DNG CORP GẶP GỠ TIGER TECHNOLOGY MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC TIỀM NĂNG MỚI

Sáng ngày 10/05/2024, ban lãnh đạo công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG đã có buổi gặp gỡ và làm việc quan trọng với đại diện công ty Tiger Technology. Cuộc gặp gỡ là tiền đề để đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã thảo luận và trao đổi những thông tin quan trọng liên quan đến việc kết nối hợp tác giữa hai doanh nghiệp, cũng như chia sẻ kinh nghiệm và triển khai các dịch vụ, giải pháp công nghệ mới. Đồng thời, hai bên cũng đưa ra những đánh giá về hiệu quả của các hạng mục hợp tác.

DNG Corp gặp gỡ Tiger Technology mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng mới
DNG Corp gặp gỡ Tiger Technology để trao đổi về việc hợp tác của hai bên

Cũng trong buổi trao đổi, đại diện của Tiger Technology đã thể hiện mong muốn về việc hợp tác với DNG Corp về triển khai các chương trình dịch vụ, giải pháp nâng cao trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu, tạo ra cầu nối truyền dẫn data từ VMS đến Cloud. Giải pháp công nghệ hứa hẹn sẽ thiết lập được khả năng truyền tải được dữ liệu từ các điểm, chi nhánh đến trung tâm giúp doanh nghiệp quản lý và giám sát hệ thống vận hành được toàn diện nhất.

Được biết, Tiger Technology là doanh nghiệp công nghệ lớn trên toàn cầu với 15 năm kinh nghiệm chuyên môn về phát triển các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao cho các quy trình công việc khắt khe nhất, bao gồm chia sẻ hệ thống tệp NAS/SAN đa nền tảng, lưu trữ, quản lý người dùng, dự án và phương tiện.

Buổi gặp gỡ và làm việc đã diễn ra vô cùng thành công với không khí thân mật, cởi mở. Hy vọng sau buổi làm việc này, hai bên sẽ tạo ra bước tiến mới sâu rộng trong mối quan hệ hợp tác để mở ra cơ hội mới trong việc tăng cường các dịch vụ, giải pháp chất lượng phục vụ cho doanh nghiệp.

Hình ảnh tại buổi gặp gỡ và làm việc:

DNG Corp gặp gỡ Tiger Technology mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng mới

DNG Corp gặp gỡ Tiger Technology mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng mới

DNG Corp gặp gỡ Tiger Technology mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng mới

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983 959 796/ 0988 712 159
📩 sales@dngcorp.vn
🌐 https://dngcorp.vn/
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏢 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh