Hoạt động - Sự Kiện

DNG CORP NHẬN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TỪ VCA TECHNOLOGY

Chiều ngày 17/05/2024, Đội ngũ DNG Corp vui mừng được đón tiếp các chuyên gia của VCA Technology trực tiếp đến để hướng dẫn đào tạo và chuyển giao công nghệ. 

Trong buổi làm việc, DNG Corp được các chuyên gia từ VCA Technology hướng dẫn, đào tạo kiến thức về công nghệ VCA kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) với phân tích nội dung video mang đến những giải pháp mạnh mẽ giúp xác định chính xác những dị thường để cảnh báo, báo cáo. Nhờ đó giúp doanh nghiệp nâng cao tính bảo mật và đưa ra những quyết định thay đổi hiệu quả.

dng-corp-nhan-chuyen-giao-cong-nghe-tu-vca-technology
DNG Corp nhận chuyển giao công nghệ từ VCA Technology

Nền tảng công nghệ AI này có khả năng tích hợp với nhiều loại camera mạng IP, mái vòm và camera toàn cảnh 360 độ, phần mềm máy chủ độc lập hoặc một số nền tảng VMS. Chắc chắn đây chính là một giải pháp công nghệ vượt trội đáng để mong chờ.

Qua buổi chuyển giao công nghệ này, DNG Corp hứa hẹn sẽ đem đến cho doanh nghiệp khả năng thiết lập phân tích nội dung video đáng tin cậy dựa trên AI một cách dễ dàng đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí phần mềm và phần cứng.

VCA Technology được biết đến là một trong những công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực phân tích video, nổi tiếng với phần mềm và camera phân tích video AI được sử dụng cho các ứng dụng bảo mật và bán lẻ trên toàn thế giới.

Buổi đón tiếp và làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân mật, cởi mở. Hy vọng sự hợp tác cả hai công ty sẽ mang lại giải pháp công nghệ để tối ưu hóa hệ thống, nâng cao hiệu quả kinh doanh, phục vụ công tác chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc của DNG Corp và VCA:

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983 959 796/ 0988 712 159
📩 sales@dngcorp.vn
🌐 https://dngcorp.vn/
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏢 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh