Hoạt động - Sự Kiện

DNG CORP VINH DỰ LÀM VIỆC VỚI NETWORK OPTIX TẠI ĐÀI LOAN

Sáng ngày 23/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG hân hạnh có buổi làm việc với đại điện Chi nhánh Châu Á Thái Bình Dương của thương hiệu Network Optix USA tại Đài Loan. Buổi gặp gỡ và làm việc được diễn ra trong không khí thân mật, hữu nghị hứa hẹn những triển vọng hợp tác thành công hơn nữa của hai bên.

Lãnh đạo DNG và đại diện Network Optix Chi nhánh Châu Á Thái Bình Dương chụp ảnh kỷ niệm sau buổi làm việc tại Đài Loan

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ và Phân phối DNG vui mừng bày tỏ sự cảm ơn đối với đại diện Chi nhánh Châu Á Thái Bình Dương của Network Optix trước công tác chuẩn bị cho buổi làm việc chu đáo, cởi mở và ấm áp tình đoàn kết. Đồng thời, bên phía DNG cũng có những chia sẻ về quá trình nhiều năm hoạt động, sở hữu năng lực hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ về hệ thống an ninh giám sát và ICT cho doanh nghiệp. Ngoài ra, DNG cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ hợp tác của Network Optix USA cho các hoạt động hợp tác trong tương lai.

Nhân dịp này, hai bên cũng đưa ra những đề xuất ý tưởng cho hướng đi mới về việc hợp tác toàn diện trong tương lai, nhằm mang lại cho khách hàng, doanh nghiệp những giải pháp công nghệ hiện đại, tối ưu nhất về xây dựng, kiểm soát truy cập hệ thống an ninh giám sát. Buổi làm việc của DNG với đại diện chi nhánh Châu Á Thái Bình Dương nhãn hàng Network Optix USA đã diễn ra vô cùng thành công, tạo ra triển vọng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài tốt đẹp giữa hay bên.

Network Optix là một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh nhất ở Mỹ, kinh doanh trong lĩnh vực phát triển phần mềm video, hỗ trợ tạo ra các giải pháp và sản phẩm trên video thông minh, cho phép chuyển đổi video thành dữ liệu có thể sử dụng được.

Network Optix là một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh nhất ở Mỹ

DNG tự hào là đối tác chiến lược của Network Optix tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua, mang đến các giải pháp xây dựng và tư vấn phần mềm quản lý camera chuyên nghiệp (Nx Witness VMS) cho các dự án, doanh nghiệp một cách toàn diện.

————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983 959 796/ 0988 712 159
📩 sales@dngcorp.vn
🌐 https://dngcorp.vn/
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🏢 Chi nhánh: Tầng 5, Toà nhà Thịnh Phát, 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh