Hoạt động - Sự Kiện

DNG ĐẠT CHỨNG NHẬN INTELLIGENT DEVICES PARTNER AUTHORIZED 2023 TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 05 năm phát triển CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG, với khát khao mong muốn mang những công nghệ tiên tiến mới nhất của Thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam. Và trở thành nhà phân phối giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi đã nổ lực hết sức để cung cấp các sản phẩm và giải pháp CNTT một cách tận tâm nhất.

Nhận được sự đánh giá cao của Quý khách hàng, các công ty đối tác, cũng như các hãng cung cấp. Đầu tháng 11/2023, DNG đã vinh dự đạt được chứng nhận trở thành đối tác được Uỷ quyền của Intelligent Devices Lenovo.

Lenovo được biết đến là một thương hiệu toàn cầu với tầm nhìn mang tới công nghệ thông minh hơn cho tất cả mọi người, theo đuổi mục tiêu chuyển đổi thông minh và hướng tới chuyển đổi thế giới tốt đẹp hơn. Tại Việt Nam, Lenovo tiếp tục có những bước đi vững chắc khi hợp tác với những nhà phân phối uy tín, có tiềm năng để trở thành những đối tác chiến lược.

Việc đạt chứng nhận Intelligent Devices Partner Authorized của Lenovo một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng của DNG

Ngoài ra, DNG  là một trong những công ty có nhiều uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin của các Công ty  đa quốc gia lớn nhất thế giới như : HP, DELL, LENOVO, ACER, … Điều này càng tạo thêm động lực để chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bản lĩnh và giỏi chuyên môn, với mục tiêu luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Đến với DNG bạn hoàn toàn yên tâm khi các sản phẩm công nghệ, Laptop, PC đồng bộ, hệ thống máy chủ, các dòng camera chính hãng, giải pháp CCTV linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, đều thuộc hàng chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời và nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn hàng tháng.

———————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG
☎ 0983959796
📩 sales@dngcorp.vn
🏢 Tầng 2 BT2A – 106 Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội